Trang chủ Gia Sư Toán Gia Sư Toán với đội ngũ gia sư Sư Phạm Hà Nội 1 - Học Thử 3 Buổi Miễn Phí‎

Gia Sư Toán với đội ngũ gia sư Sư Phạm Hà Nội 1 - Học Thử 3 Buổi Miễn Phí‎Kính thưa các bậc PHHS và Các em Học Sinh!

Tự học tập là tốt và cần được khuyến khích, nhưng nếu học tập trong môi trường đào tạo tốt, nơi có giáo viên hướng dẫn kịp thời, con bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng. Chất lượng giáo viên tại Trung tâm Gia sư Thuận Phát là sự lựa chọn tối ưu cho các học sinh tại thành phố Hà Nội.

Hãy đến Trung Tâm gia sư Thuận Phát, với đội ngũ gia sư toán học tốt, có kinh nghiệm, chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu từ PHHS, học sinh. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng tất cả và giúp học sinh nhanh hiểu được bài, cảm thấy tự tin khi bước vào các kỳ thi quan trọng và đạt được mục tiêu như mong muốn.
Gia sư toán tại trung tâm gia sư Thuận Phát
Chú thích: Gia sư giúp học sinh cảm thấy yêu thích toán học.

TRUNG TÂM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY:
- Giáo viên của trung tâm gia sư Thuận Phát có kỹ năng giao tiếp tốt, hiện đang giảng dạy tại Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội ... giáo viên THCS, THPT các trường Chuyên, Chu Văn An, Lương Thế Vinh ... các trường đại họccao đẳng tại khu vực Hà Nội và các sinh viên đến từ các trường Đại học Hà Nội sư phạm, Đại học Tự nhiên, Đại học Ngoại thương ...
- Đội ngũ Gia sư của trung tâm gia sư Thuận Phát có kinh nghiệm dạy kèm học sinh yếu kém và học sinh xuất sắc và đào tạo thi Đại học, cao đẳng.
- Các giáo viên tại trung tâm say mê trong giảng dạy, sẵn sàng dạy thêm giờ, trả lời câu hỏi và giải đáp những khó khăn của học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC:
- Chương trình bám sát cấu trúc bài thi.
- Kiến thức được hệ thống hóa từ cơ bản đến nâng cao.
- Áp dụng các giải pháp đào tạo song song và liên tục từ dễ đến bài tập khó khăn (Level tương đương kỳ thi)
- Kiểm tra các đề bài tập với các hệ thống phương pháp giải bài khác nhau.
- Đào tạo kỹ năng nghiên cứu lý thuyết, bài tập về nhà một cách chính xác, nhanh chóng, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả và đạt được điểm tối đa.                                                       

ĐẾN VỚI TRUNG TÂM GIA SƯ THUẬN PHÁT TẠI HÀ NỘI, QUÝ PHỤ HUYNH KHÔNG CHỈ YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN MÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI CÒN RẤT HỢP LÝ, ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHỮNG YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG


TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT
Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833
Email: giasuthuanphat@gmail.com
Website: 
http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn


ERROR

Count not query a query string: SELECT catnews_id, catnews_name, catnews_list, catnews_icon, catnews_url FROM tbl_catnews WHERE catnews_status='1' AND catnews_home='1' AND catnews_parentsId='0' ORDER BY catnews_order ASC, catnews_id DESC
Please contact admin about this err. Back

DETAIL
1054 : Unknown column 'catnews_list' in 'field list'