Trang chủ Gia sư tiểu học Để trẻ học tốt Toán Tiếng Việt lớp 5

Để trẻ học tốt Toán Tiếng Việt lớp 5

Gia sư Tiểu học - Gia sư cấp 1 tại nhà uy tín chất lượng tại Hà Nội; với đội ngũ Gia sư là Giáo viên, Sinh viên giỏi có trình độ, yêu trẻ, yêu nghềPhụ huynh đang tìm kiếm Gia sư Tiểu học - Gia sư cấp 1 tại nhà - Gia sư dạy kèm lớp 5 Môn Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh tại Hà Nội?

Lớp 5 là khoảng thời gian học tập quan trọng, thời gian này trẻ cần học tốt để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp lên bậc học cao hơn là THCS. Lúc này phụ huynh nên dành nhiều thời gian hơn để giúp đỡ con học tập.

Chương trình Toán lớp 5 bao gồm các các dạng toán về phân số (so sánh, nhân, chia, cộng, trừ), số thập phân, diện tích, khối lượng, và các bài toán về thời gian ... Nhìn chung Toán lớp 5 có nhiều nâng cao hơn một chút so với Toán lớp 4.
Để trẻ học tốt Toán lớp 5

Môn Tiếng Việt về cơ bản kiến thức không có nhiều sự thay đổi só với trước đó, trẻ vẫn phải học các dạng: kể chuyện, chính tả, tập làm văn,... Nhưng với yêu cầu khó hơn chút về cách hành văn, câu cú, ngôn từ và cảm xúc.
Để trẻ học tốt Tiếng Việt lớp 5

Để trẻ thực sự hiểu bài và tự tin bước vào kỳ thi chuyển cấp, Gia đình cần sắp xếp thời gian giúp trẻ học bài. Nếu công việc bộn bề và không có nhiều thời gian, Phụ huynh nên nghĩ đến việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con.

Tìm Gia sư lớp 5 ở đâu tốt? Trung tâm gia sư nào uy tín ở Hà Nội để liên hệ?

Giữa các thông tin trái chiều và vô số các Trung tâm hiện nay, thật khó để đưa ra sự lựa chọn. Phụ huynh nên tìm kiếm Gia sư ở đâu để đảm bảo chất lượng? Gia sư nào hợp với trẻ?...

Trung tâm Gia sư Thuận Phát với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm, cung cấp dịch vụ Gia sư Tiểu học tại nhà với đội ngũ Gia sư là Giáo viên, sinh viên giỏi đang tham gia giảng dạy và học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội:
- Chúng tôi nhận dạy kèm - Gia sư lớp 5 MônToán - Tiếng Việt - luyện viết chữ đẹp cho học sinh trung bình, mất gốc, khá, giỏi, dạy Toán Violympic, chuẩn bị thi lên cấp 2, thi vào lớp chọn, trường chuyên ...

- Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu từ các bậc cha mẹ tại Hà Nội để tìm gia sư tốt dạy lớp 5 và đã nhận được phản hồi tích cực của gia đình của học sinh vì tất cả đều được cải thiện sau 1 tháng. Chúng tôi có thể khẳng định uy tín dịch vụ gia sư, chất lượng hàng đầu Hà Nội ngày hôm nay.

- Chúng tôi không thu thêm bất cứ chi phí nào bởi từ gia đình khi giới thiệu Gia sư. Gia đình được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, được đổi ngay gia sư dạy kèm nếu tình hình học sinh không có nhiều tiến bộ.

Gia sư Thuận Phát đem tới sự tiến bộ cho trẻ và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho Gia đình.


TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT

Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833

Email: giasuthuanphat@gmail.com

Website: http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/

Tags
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư