Trang chủ Gia sư tiểu học Tìm gia sư Dạy Kèm Cấp 1 - Tiểu Học

Tìm gia sư Dạy Kèm Cấp 1 - Tiểu Học

Gia Sư Thuận Phát cung cấp gia sư Tiểu Học Hà Nội uy tín, chất lượng số 1 hiện nay. Đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Tiểu Học cam kết đáp ứng mọi trình độ học sinh.


Kiến thức các môn ở bậc tiểu học không khó, mặc dù cũng có một số những nội dung kiến thức tương đối nhưng nhìn chung là đơn giản. Đôi khi chúng ta nhìn vào và thường đặt câu hỏi : Tại sao bài tập đơn giản như thế này mà con mình lại không làm nổi ?

Gia sư tiểu học hà nội giỏi

Mặc dù chúng ta vẫn giảng bài cho con mình mà không hề biết cách giảng đó chưa đúng với kiến thức bậc Tiểu Học dẫn đến cháu không hiểu. Và chúng ta thường bị mất kiên nhẫn và trở nên cáu gắt với con khiến cho việc kèm con học trở nên căng thẳng và không được hiệu quả.

Chuyện này hết sức bình thường bởi cha mẹ nhìn bài vở của con qua Lăng Kính của người lớn khi đã hiểu và biết làm rồi. Còn đối với con trẻ thì kiến thức đó lại là những cái mới, những cái còn chưa nắm chắc thì cháu không làm được là điều dễ hiểu.

Cuộc sống hiện nay có những tác động to lớn từ nhiều phía, nhưng cha mẹ vẫn luôn giữ vai trò quyết định trong việc cung cấp và tạo điều kiện cung cấp những tri thức khoa học cũng như thực tiễn cho trẻ cả về số lượng lẫn chất lượng.

Khi trẻ cần đến sự trợ giúp về học tập có lẽ phương án tối ưu nhất chính là lựa chọn một gia sư Tiểu Học. Dẫu biết là cần thiết nhưng không phải phụ huynh nào cũng biết tìm gia sư Tiểu học tại Hà Nội ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng ?
Gia Sư Thuận Phát là địa chỉ uy tín hàng đầu về lĩnh vực gia sư dạy Tiểu Học

Cũng như anh chị, chúng tôi luôn muốn thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng tiến bộ hơn, chúng tôi tự tin với đội ngũ gia sư, giáo viên, giảng viên nhiệt tình. Cũng là cha mẹ, và là giáo viên đang trực tiếp giảng dạy, chúng tôi hiểu vấn đề đó như là anh chị lúc này.

Biết đầu tư cho việc học không bao giờ là thừa và mang lại hiệu quả nhất cho tương lai con mình, nhiều vị phụ huynh đã từng tìm đến các trung tâm gia sư. Tuy nhiên, vì lợi nhuận mà không phải trung tâm gia sư nào cũng đáp ứng được nhu cầu của anh chị. Thậm chí một số đơn vị chẳng cần quan tâm đến phỏng vấn chuyên môn cũng như lựa chọn gia sư theo yêu cầu của gia đình mà họ chỉ quan tâm đến giới thiệu gia sư để thu tiền và hết trách nhiệm. Khá nhiều phụ huynh ở Hà Nội liên hệ với chúng tôi bày tỏ sự bức xúc, thất vọng khi gặp phải những trung tâm như vậy khiến họ cảm thấy mất niềm tin, thời gian, tiền bạc mà chẳng thu được điều tốt hơn cho con.

Gia Sư Thuận Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp cho học sinh Tiểu Học tại Hà Nội lớp 1, 2, 3, 4, 5 các môn Toán – Tiếng Việt – Luyện Chữ – Anh Văn – Luyên thi cấp 2 Trường Điểm, Trường Chuyên, Lớp Chọn… Sau khi giới thiệu gia sư cho gia đình chúng tôi sẽ liên hệ định kì với phụ huynh để trao đổi, lắng nghe phản hồi về chất lượng giảng dạy của gia sư và có sự điều chỉnh thường xuyên về giúp con học tốt nhất.
Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy cấp 1 có thể liên hệ với chúng tôi
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư