Trang chủ Gia sư tiểu học Phụ huynh làm gì với trẻ vào buổi tối

Phụ huynh làm gì với trẻ vào buổi tối

Gia sư Thuận Phát cung cấp dịch vụ Gia sư Tiểu học, Gia sư Toán, Gia sư Tiếng Anh cho trẻ em trên địa bàn Hà Nội, với đội ngũ Gia sư Giỏi luôn tận tâm vì học sinhLàm gì với trẻ vào buổi tối tưởng chừng là câu hỏi đơn giản, nhưng rất nhiều ông bố, bà mẹ hờ hững hoặc chỉ ép con học bài và làm bài. Dần dần nó trở thành điệp khúc và dẫn tới những hệ quả xấu.
Tìm Gia sư Tiểu học tại Hà Nội
Ép trẻ học khiến trẻ căng thẳng và chán nản (ảnh minh họa)

Chia sẻ với đội ngũ Gia sư Tiểu học - Gia sư cấp 1 tại nhà của Trung tâm, nhiều phụ huynh nói lên các suy nghĩ của bản thân:

Cô Thúy (Quận Đống Đa - Hà Nội) do đặc điểm công việc bán hàng ngoài chợ thường kết thúc muộn (khoảng 10h tối) nên hiếm có nhiều thời gian dạy con học. Cháu đang học lớp 4, nên việc học của cháu tôi phải tìm Gia sư lớp 4 dạy kèm tại nhà.

Cô Phương (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, bởi vì cô chú bận công việc nên việc đưa đón con đi học đều thuê xe ôm gần nhà. Đến tối về chúng tôi chỉ có thời gian giục cháu ngồi học, thi thoảng được về sớm, làm hết việc nhà tôi mới có thời gian dạy cháu. Do cháu học ở trường không theo kịp được bạn bè nên tôi vẫn cho cháu theo học thêm với cô giáo tại trung tâm chứ chưa dám thuê Gia sư dạy kèm tại nhà.

May mắn hơn 2 trường hợp trên, chị Hoài An (quận Hà Đông, Hà Nội) làm công ty gần nhà nên về nhà khá sớm. Tranh thủ giải quyết việc nhà và cũng còn thời gian để dạy con học. Chị chia sẻ nhiều khi phải cùng con đánh vật với kiến thức, nhiều bài tập đánh đố mà mình không biết giải ra làm sao. Hay nói chuyện với cháu nên chị biết có nhiều bạn trong lớp giỏi hơn cháu, thế là nhiều khi tôi ép cháu học quá mức, đâm ra cháu căng thẳng và tiếp thu kém. Nhiều khi nghĩ thấy mình cũng thái quá, làm con sợ.

Chia sẻ với tất cả các phụ huynh, trẻ từ lớp 1 đến lớp 5 là giai đoạn đang lớn, rất cần sự quan tâm chăm sóc của Gia đình. Để trẻ phát triển bình thường, gia đình nên dành nhiều thời gian nói chuyện làm tăng các mối quan hệ gia đình, giúp cháu hòa đồng tốt hơn. Việc học của trẻ cũng rất cần thiết, để trẻ có được nền móng tốt cho các lớp trên, cần gia đình đầu tư thời gian theo việc học của trẻ, mỗi buổi chỉ cần bỏ ra một thời lượng nhất định (dù ít hay nhiều) giúp giải quyết những khó khăn trong các bài tập của con trẻ.

Và hơn hết, rất cần tìm Gia sư tại nhà để giúp trẻ theo kịp tiến độ học tập và mau chóng tiến bộ. Trung tâm gia sư Thuận Phát với đội ngũ Gia sư tiểu học giỏi là những người có phương pháp dạy khoa học và kinh nghiệm, trình độ có thể giải quyết tất cả các khó khăn trên của gia đình, giúp học sinh từ các lớp 1, 2, 3, 4, 5:
smiley Nhanh chóng lấy lại kiến thức đang rỗng.
smiley Theo kịp tiến độ học tập chỉ trong 2 tuần theo học.
smiley Học chắc, nhớ lâu, xây dựng nền tảng chắc chắn cho các giai đoạn học tập sau.
smiley Luôn theo sát quá trình học, tạo không khí học tập thoải mái, vui vẻ cho trẻ
smiley Được học thử, đổi Gia sư nếu không phù hợp.
smiley Mức học phí thuê gia sư hợp lý.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tìm Gia sư tại Hà Nội.
 
 

TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT

Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0973 302 209 - 094 680 6833
Email: giasuthuanphat@gmail.com
Website: http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/
 
Tags
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư