Trang chủ Gia sư tiểu học Lý do nên tìm Gia sư Tiểu học dạy kèm tại nhà

Lý do nên tìm Gia sư Tiểu học dạy kèm tại nhà

Phụ huynh đang tìm gia sư Tiểu học dạy kèm tại nhà cho con em mình ở Hà Nội?Trung tâm gia sư Thuận Phát hỗ trợ miễn phí tìm gia sư tiểu học, gia sư cấp 1 uy tín chất lượng, đội ngũ gia sư là Giáo viên, Sinh viên giỏi yêu trẻ, yêu nghề, giỏi chuyên môn, đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình.

Kiến thức ở các lớp Tiểu học không khó và khi dạy con học, đôi khi bạn có suy nghĩ: "bài đơn giản mà con lại làm sai". Nếu nhìn từ góc độ người lớn, thấy bài rất bình thường, tuy nhiên ở góc độ của con lại hoàn toàn ngược lại, cháu cảm thấy mới lạ hoàn toàn, nói một chút hình ảnh hơn là nhìn ngỗng thành thiên nga vậy.
Những bài học trên lớp cần có sự ôn luyện khi về nhà, lúc này ông bố bà mẹ sẽ là những người thầy tại nhà. Một điều chắc chắn là họ không có một phương pháp cố định nào để dạy cả, cháu không hiểu đâu thường chỉ đấy, có lúc ép con phải hiểu mà chưa thực sự có cách giải quyết thấu đáo nhất. Như vậy rất nguy hiểm bởi phụ huynh đang dạy con sai phương pháp, ví như việc nắn một dòng chảy lớn vậy.
Nhiều phụ huynh lại bận rộn, không có nhiều thời gian để sát sao việc học của con.
==> Giải pháp là tìm Gia sư tiểu học tại nhà cho con.
Lý do nên tìm Gia sư Tiểu học dạy kèm tại nhà

Vì sao bạn nên tìm gia sư tiểu học tại nhà cho con?
♦ Do bạn bận rộn và không có nhiều thời gian để giúp cháu học. 
♦ Bạn muốn cho cháu học thêm tại nhà cô giáo nhưng không có ai đưa đón? thêm nữa là vấn đề đi lại rất bất tiện và nguy hiểm.
♦ Bạn muốn tự dạy con học nhưng không có kỹ năng sư phạm. Phụ huynh thấy khó khăn khi gặp nhiều bài toán đánh đố mà không biết giải quyết như thế nào?

Nếu đang trong tình trạng trên, nghĩa là bạn cần tìm Gia sư dạy kèm tại nhà cho con. Nhưng tìm gia sư Tiểu học Hà Nội ở trung tâm nào để đảm bảo uy tín và chất lượng?
- Với mong muốn góp phần vào việc đào tạo những mầm non tương lai của Đất nước được tốt hơn, Trung tâm gia sư Thuận Phát đã tuyển chọn được đội ngũ Gia sư cấp 1 là các Giáo viên tiểu học, các Sinh viên giỏi đang tham gia giảng dạy và học tập tại các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội và các vùng lân cận.
- Tại sao nên lựa chọn đội ngũ Gia sư của Chúng tôi? Bởi mong muốn đáp ứng nhu cầu của anh/ chị, Trung tâm chúng tôi đã lựa chọn và phỏng vấn kỹ càng đội ngũ Gia sư có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, yêu trẻ, sẵn sàng mang tới những điều tốt đẹp nhất cho con em bạn, để anh/chị giảm bớt gánh nặng, tập trung vào công việc hơn.
- Trung tâm gia sư Thuận Phát với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà cho học sinh Tiểu học tại Hà Nội, các lớp 1, 2, 3, 4, 5; Giảng dạy tất cả các môn Toán - Tiếng việt - Luyện chữ đẹp - Tiếng Anh; Luyện thi chuyển cấp, thi vào các trường Điểm, trường Chuyên,...
- Đặc biệt để các Gia đình hoàn toàn yên tâm về công tác giảng dạy và đào tạo, Chúng tôi cung cấp miễn phí buổi dạy thử đầu cho con em gia đình. Gia đình có quyền thay đổi Gia sư nếu không phù hợp. Trong suốt quá trình giảng dạy, chúng tôi luôn lắng nghe và mong muốn nhận được sự phản hồi của quý phụ huynh để chúng tôi kịp thời thay đổi cho phù hợp.

 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tìm tìm kiếm Gia sư Tiểu học tại nhà miễn phí.
 

TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT

Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833

Email: giasuthuanphat@gmail.com

Website: http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/

Tags
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư