Trang chủ Nội quy nhận lớp

Nội quy nhận lớp


NỘI QUY NHẬN LỚP DẠY

Giáo viên - sinh viên đến Trung tâm nhận lớp cần mang theo các giấy tờ sau:

- Thẻ giáo viên hoặc thẻ sinh viên 

- Chứng minh nhân dân

- Các bằng cấp liên quan.

QUY TRÌNH NHẬN LỚP NHƯ SAU:

1/ Truy cập vào http://giasumontoan.net để chọn lớp dạy phù hợp.

 

   Nếu là Sinh viên, các em chọn những lớp có ghi chú cần Sinh viên bên dưới, những lớp để trống hoặc chỉ ghi chú là nam/nữ dành cho Giáo viên.

 

2/ Sau khi xác định được lớp dạy phù hợp, Quý thầy cô và các em Sinh viên phải đóng phí nhận lớp cho trung tâm.

 

3/ Trung tâm có trách nhiệm liên lạc, hẹn ngày giờ đến gặp Phụ huynh, công ty xuất giấy giới thiệu và Giáo viên - Sinh viên có trách nhiệm trình giấy giới thiệu khi đến gặp Phụ huynh.

 

4/ Khi đến nhận lớp, nếu có bất kỳ trở ngại nào (không gặp được Phụ huynh, thay đổi mức lương, thay đổi thời gian học, số lượng học sinh, thay đổi địa điểm học,...) dẫn đến việc chưa nhận được lớp, Giáo viên – Sinh viên phải báo về trung tâm theo các số điện thoại sau: 0973 302 209 - 094 680 6833 ngay khi rời nhà Phụ huynh để Trung tâm kịp thời xác minh và giải quyết.

 

   Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm giải quyết nếu có bất cứ sự cố khách quan nào từ phía Phụ huynh học sinh (đã được xác minh) Trung tâm sẽ hoàn lại phí một phần hoặc 100% cho Giáo viên – Sinh viên, thời gian giải quyết sự cố từ 03 đến 07 ngày làm việc. Khi đến nhận lại phí Quý thầy cô và các em Sinh viên cần mang theo Hợp đồng để đối chiếu mới được nhận lại phí.

 

5/ Giáo viên – Sinh viên nhận lớp phải nghiên cứu kỹ đường đi, năng lực giảng dạy, thời gian dạy, Trung tâm sẽ không hoàn phí nếu Giáo viên – Sinh viên tự ý bỏ lớp, tự ý tăng lương, giảm giờ dạy, tự ý thay đổi người dạy, cố ý làm mất lớp dạy.

 

6/ Những trường hợp khác: Giáo viên – Sinh viên không đáp ứng yêu cầu giảng dạy của Phụ huynh, dạy không đạt hiệu quả, ... tùy từng trường hợp cụ thể mà Trung tâm xem xét cho đổi lớp mới hoặc nhận lại một phần lệ phí.

 

    Trung tâm chúng tôi hoạt động với tiêu chí đảm bảo sự hài lòng từ phía Phụ huynh, sự an tâm hợp tác của Giáo viên – Sinh viên. Khi có bất kỳ trở ngại nào xảy ra chúng tôi làm việc trên tinh thần lắng nghe, hợp tác và giải quyết sự việc theo hướng tích cực nhất.

 

Xin chân thành cảm ơn.

 

Tags
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư