Trang chủ Gia Sư Toán Gia sư môn Toán cấp 1, cấp 2, cấp 3

Gia sư môn Toán cấp 1, cấp 2, cấp 3

Trong chương trình học tập của học sinh, Toán là một môn học nhân hệ số 2, và cũng là một trong 3 môn quan trọng nhất (bên cạnh môn Văn, tiếng Anh). Trong kì thi vào lớp 10 (cuối cấp 1, cấp 2, cấp 3) thì môn Toán cũng là một trong 3 môn thi.


Trong chương trình học tập của học sinh, Toán là một môn học nhân hệ số 2, và cũng là một trong 3 môn quan trọng nhất (bên cạnh môn Văn, tiếng Anh). Trong kì thi vào lớp 10 (cuối cấp 1, cấp 2, cấp 3) thì môn Toán cũng là một trong 3 môn thi. Hơn nữa, gia sư môn Toán cấp 1, cấp 2, cấp 3 tại trung tâm còn luôn nhắc nhở học sinh rằng: học môn Toán còn là để rèn luyện tư duy, rèn luyện kĩ năng để “giải các bài toán cuộc đời”!

Gia sư môn Toán cấp 1, cấp 2, cấp 3

Nhân bài viết này, đội ngũ gia sư chuyên Toán của trung tâm gia sư bật mí một số bí quyết, mà nếu làm theo thì Toán cấp 1, cấp 2, cấp 3 sẽ không phải là một trở ngại đối với bất kì học sinh nào:

1/ Những chủ điểm kiến thức Toán cần nắm vững vì sẽ theo học sinh suốt năm học cấp 1, cấp 2, cấp 3, kì thi vào lớp 10 và có thể là cả các năm học cấp 3.

Bấm để xem “Trọng tâm môn Toán cấp 1, cấp 2, cấp 3 – do gia sư môn Toán tổng hợp”.

2/ Cách để luôn yêu thích học tập môn Toán.

Để có thể yêu thích một môn học gì, thì các em học sinh cần hiểu rõ lí do vì sao mình lại phải học môn học đó, vẻ đẹp của môn học đó, và những lợi ích của môn học đó đối với cuộc sống hiện tại và tương lai của chính các em. Với nhiều năm kinh nghiệm dạy môn Toán, các Thầy Cô gia sư môn Toán tại trung tâm sẽ giúp các em biết rõ những điều này:

Những lợi ích của việc học môn Toán.

Vẻ đẹp của Toán học.

Lý do vì sao cần phải học môn Toán cấp 1, cấp 2, cấp 3. Môn Toán cấp 1, cấp 2, cấp 3 có ý nghĩa gì đối với cuộc sống hiện tại và tương lai của học sinh?

3/ Cách tốt nhất mà mọi học sinh giỏi Toán đều sử dụng:

Bấm để xem bài “Bí quyết mà học sinh giỏi Toán không bao giờ nói cho bạn!”

4/ Đừng quá cầu toàn và tự gây áp lực.

Bản thân mỗi con người luôn tồn tại 9 loại hình thông minh, trong đó mỗi học sinh sẽ thiên về 1 loại hình thông minh nào đó. Nếu một học sinh không có năng khiếu trong việc học Toán là một điều hết sức bình thường. Vì vậy nếu cảm thấy mình không nhanh nhạy trong việc tiếp thu bài hay giải các bài tập Toán giỏi như các bạn, thì các em cũng không cần phải quá lo lắng buồn phiền hoặc tự gâp áp lực cho mình. Hãy luôn nhớ: “Tâm lí thoải mái là điều kiện cần để có một trí tuệ khai mở”. Các bậc Cha mẹ Phụ huynh cũng nên chú ý điều này để không tạo áp lực quá cho con, càng khiến cho tình hình tệ hơn.

Đội ngũ gia sư môn Toán của trung tâm luôn có cách để giúp học sinh tự tin và tiến bộ hơn trong việc học môn Toán cấp 1, cấp 2, cấp 3!

5/ Cuối cùng, một trong những cách thường thấy để cải thiện kết quả học tập môn Toán cấp 1, cấp 2, cấp 3 đó là đi học thêm tại các trung tâm hoặc tại nhà Thầy Cô. Hoặc tìm một gia sư dạy kèm môn Toán giỏi.

Tuy nhiên cả 2 cách này đều có những ưu và nhược điểm riêng:

Học thêm tại nhà Thầy Cô:

+Ưu: Thầy Cô cũng là người dạy trên lớp, nên sẽ giúp học sinh bám sát nhất với đề thi trên lớp. Dễ dàng kết hợp được chương trình trên lớp và chương trình học thêm tại nhà. Bên cạnh đó, vì là lớp học đông nên học phí cũng mềm hơn so với học gia sư kèm cặp riêng.

+Nhược: Cũng giống như các tiết học trên lớp, chương trình học là dành cho số đông nên sẽ khó có thể phù hợp nhất đối với từng học sinh. Nhất là những học sinh không theo kịp chương trình hoặc những học sinh giỏi cần được “bứt tốc”.

Học gia sư dạy kèm môn Toán:

+Ưu: Một gia sư giỏi sẽ mang đến một chương trình học và phương pháp học tập tốt nhất cho cá thể một học sinh. Từ đó giúp học sinh có kết quả tiến bộ nhanh nhất.

+Nhược: Học phí thường là mắc hơn so với lớp học đông.

Những lợi ích của quý Phụ huynh – Học sinh khi tìm gia sư môn Toán cấp 1, cấp 2, cấp 3 tại trung tâm gia sư:

    Gia sư giỏi, đạo đức tốt, tối thiểu 2 năm kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy thu hút.
    Được học thử 1 tuần để đảm bảo chất lượng. Có thể đổi gia sư đến khi nào thấy hợp thì thôi.
    Gia sư kiểm tra trình độ, tư vấn lộ trình học và kèm cặp kĩ lưỡng để đảm bảo sự Tiến Bộ.
    Báo cáo kết quả học tập cho Phụ huynh vào cuối tháng.
    Học phí hợp lí.
    Ngoài ra, học sinh còn được tham gia câu lạc bộ luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài mỗi cuối tuần.


Nếu quý Phụ huynh- học sinh có nhu cầu tìm một gia sư dạy kèm tại nhà môn Toán cấp 1, cấp 2, cấp 3 giỏi, và cần được tư vấn tận tình kĩ lương về môn Toán học cấp 1, cấp 2, cấp 3, thì có thể liên hệ trung tâm gia sư:

 
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư