Trang chủ Gia Sư Toán Gia sư luyện thi vào lớp 10 chuyên toán tại Hà Nội

Gia sư luyện thi vào lớp 10 chuyên toán tại Hà NộiMỗi năm các kỳ thi được tổ chức thi vào trường chuyên tại Hà Nội đều diễn ra một cách chuyên nghiệp và khó khăn hơn. Tỷ lệ cạnh tranh để có được một suất học tăng dần và đề thi lại tương đối khó đối với nhiều em học sinh. Đây là nỗi lo lắng của nhiều phụ huynh học sinh  khi đang có ý định cho con thi vào các ngôi trường này.

Tại sao cần Tìm Gia sư Toán?

Toán học là một môn học không dễ dàng, bên cạnh có tài năng thì cần phải làm việc chăm chỉ và đầu tư rất nhiều. Điểm đầu vào của các trường chuyên như Amsterdam, Chu Văn An ... thường rất cao. Vì vậy, học sinh có học lực tốt và ước mơ học trường chuyên Toán cần phải đầu tư rất nhiều. Học tại trung tâm thường đông nên không nắm bắt được được tất cả kiến thức thầy cô truyền đạt và có không nhiều cơ hội để hỏi thêm khi có thắc mắc. Vì thế học tại nhà với Gia sư là điều cần thiết và phương pháp học này có rất nhiều ưu điểm:
  • - Con bạn không cần đến lớp, có thêm thời gian nghỉ ngơi và tránh được các nguy hiểm.
  • - Học hình thức 1 kèm 1 giúp con bạn tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.
  • - Gia đình có thể dễ dàng kiểm soát việc dạy và học thuận tiện.
Gia sư luyện thi vào trường chuyên toán
Gia sư Toán luyện thi cho học sinh thi vào trường chuyên (ảnh minh họa)

Các trung tâm gia sư bây giờ cũng rất nhiều, nhưng để tìm một trung tâm uy tín và gia sư thực sự tốt không phải dễ dàng, trung tâm gia sư Thuận Phát tự hào là trung tâm gia sư có uy tín tại Hà Nội luôn giới thiệu đội ngũ Gia sư Toán tại Hà Nội chất lượng.

Gia sư trung tâm đều là những người có kinh nghiệm trong giảng dạy toán học, ôn luyện cho học sinh thi vào trường chuyên Toán. Chuyên môn vững vàng và có trình độ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Gia sư của chúng tôi.

Gia sư là các Giáo viên đang giảng dạy, có nhiều năm kinh nghiệm và Sinh viên xuất sắc từ các trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại thương ... Các sinh viên có học lực cấp 3 giỏi, có điểm thi đầu vào Đại học cao và có kinh nghiệm làm Gia sư,...

Phương pháp giảng dạy và học tập:
  • - Chương trình giảng dạy của giáo viên, giảng tổng hợp dựa trên khả năng học tập của học sinh. Sau một tháng học tập, gia sư có các bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ của học sinh.
  • - Có sự đánh giá mặt mạnh yếu của học sinh để có sự đầu tư giảng dạy, giúp học sinh ôn tập và luyện đề.
  • - Tạo điều kiện thuận lợi nhất, không khí học tập thân thiện để học sinh có sự tiếp thu bài giảng dễ nhất.

Gia sư Thuận Phát với đội ngũ sinh viên xuất sắc, các giáo viên giỏi của các trường học cam kết mang lại sự hài lòng tốt nhất cho phụ huynh và học sinh với học phí phải chăng phù hợp với tình hình tài chính của nhiều Gia đình.

Cam kết chất lượng:
  • - Học sinh được ôn lại và củng cố các kiến ​​thức cơ bản sau 10 buổi học.
  • - Được học kiến thức nâng cao và luyện giải đề thi vào trường chuyên.
  • - Nâng cao khả năng tư duy logic, khả năng làm chủ kiến ​​thức của bài học.
  • - Rèn luyện khả năng tự học của học sinh, hình thành kỹ năng tư duy độc lập, sáng tạo.

Bên cạnh dịch vụ Gia sư môn toán, gia sư Thuận Phát cung cấp dịch vụ Gia sư tại nhà ở các môn học khác như: Gia sư Lý, Gia sư Hóa, Gia sư Văn, Gia sư Tiếng Anh,...
 


TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT

Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833

Email: giasuthuanphat@gmail.com

Website: http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư