Trang chủ Gia Sư Toán Gia sư dạy kèm môn Toán các cấp, luyện thi

Gia sư dạy kèm môn Toán các cấp, luyện thi


Toán học là môn dễ học đối với những người thông minh, kiên trì, tự nhận thức. Do đó, không phải học sinh nào cũng có thể hiểu và học môn này tốt. Nhà trường với đội ngũ thầy cô dạy giỏi là nơi truyền đạt kiến thức tới toàn thể các em học sinh, tuy nhiên thời lượng trên lớp quá ngắn, thầy cô không thể giúp từng em hiểu cặn kẽ các vấn đề của Toán học. Về nhà, các bậc phụ huynh lại bận rộn và lượng kiến thức là không đủ để hướng dẫn con học tập (các lớp lớn đòi hỏi lượng chất xám trong môn học cao hơn). Vì vậy, học với một gia sư toán học tốt tại nhà là cực kỳ hiệu quả với các học sinh không thực sự tốt trong bộ môn Toán học.
Gia sư dạy kèm môn Toán các cấp, luyện thi

Để giải quyết tất cả những lo lắng và khó khăn của học sinh, giáo viên dạy kèm gia sư Toán của trung tâm gia sư Thuận Phát sẽ hướng dẫn và tạo cảm hứng yêu thích bộ môn này cho học sinh từ lớp 1-12, giúp: bổ sung kiến thức cho học sinh yếu, dạy nâng cao cho học sinh khá giỏi, ôn luyện thi vào các trường chuyên, thi học sinh giỏi, ôn luyện thi Đại học, cao đẳng cấp tốc.
Với đội ngũ gia sư là Sinh viên khá, giỏi trong toán học của Đại học Quốc Gia, Đại học Sư Phạm, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Bách khoa ... cùng với các Giáo viên toán học của nhiều trường học trong thành phố Hà Nội. Chúng tôi mang đến sự an tâm cho phụ huynh và sự yêu thích cho học sinh.

HÌNH THỨC:
- Thực hiện gia sư môn toán từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi trường chuyên, luyện thi đại học.
- Bổ sung kiến thức cho học sinh yếu, giúp họ lấy lại đủ kiến ​​thức để làm bài tập từ cơ bản đến nâng cao.
- Bồi dưỡng nâng cao kiến ​​thức của mình cho các học sinh khá, chuẩn bị kiểm tra, thi trường chuyên, thi tốt nghiệp, tham gia kỳ thi Đại học.
- Nhận dạy kèm tại nhà với 1 gia sư /1 Học Sinh sư hoặc 1 Gia sư toán /2-3 Học sinh tùy thuộc vào yêu cầu của Gia đình để giúp học sinh có được không gian học yên tĩnh, tập trung tối đa cho việc tiếp thu kiến thức để có được sự hiệu quả cao nhất.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
- Giảng dạy theo chương trình cải cách mới nhất.
- Lấy kiến ​​thức cho học sinh kém.
- Nâng cao cho học sinh khá, giỏi.
- Cung cấp các kiến ​​thức và phương pháp làm bài kiểm tra chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng đang tới.

ĐẶC BIỆT: Để việc học trở nên dễ dàng hơn cho con em mình, các bậc phụ huynh hay tìm gia sư dạy kèm ngay cho con em mình tại Trung tâm gia sư Thuận Phát, chúng tôi sẽ giúp tư vấn hoàn toàn miễn phí, tìm kiếm Gia sư dạy kèm toán học theo yêu cầu của phụ huynh đưa ra. Đội ngũ Gia sư của trung tâm sẽ làm hài lòng những yêu cầu khó tính nhất của phụ huynh học sinh, giúp cải thiện rõ rệt tình hình học tập của con em bạn. Quý phụ huynh có thể yêu cầu đổi Gia sư dạy kèm bất cứ khi nào trong quá trình theo dạy để đảm bảo việc đào tạo con em bạn luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chính xác và kịp thời và tìm được gia sư dạy kèm toán giỏi.

 
TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT
Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833
Email: giasuthuanphat@gmail.com
Website: 
http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư