Trang chủ Gia Sư Toán BÍ QUYẾT HỌC TỐT TOÁN CẤP 3

BÍ QUYẾT HỌC TỐT TOÁN CẤP 3

Bước vào năm học cấp 3 là giai đoạn mà môn Toán có lượng kiến thức khổng lồ cần tiếp thu. Kiến thức cơ bản chỉ giúp học sinh bước qua kỳ thi tốt nghiệp trung học, kỳ thi tuyển sinh Đại học cũng sẽ phải học rất nhiều và nâng cao hơn.


Đã có rất nhiều học sinh thắc mắc tại sao làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không có kết quả tốt khi thi đại học. Trung tâm gia sư Thuận Phát xin đưa ra những chia sẻ cho học sinh để có thể học tốt toán cấp 3, sẵn sàng để bước vào các kỳ thi quan trọng:

1- Ghi nhớ công thức:

Ở bất cứ bài giảng nào bạn cũng phải nhớ các công thức, định lý, nó có thể áp dụng cho việc giải quyết các bài tập. Nếu đang mất căn bản, tốt nhất là học từng phần, dần dần các kiến ​​thức cơ bản sẽ được ghi nhớ, sau đó áp dụng cho các bài tập khác thuận tiện hơn. Công thức bạn phải tự học và ghi nhớ, gia sư môn toán chỉ có thể hướng dẫn và nhắc lại để bạn áp dụng bài tập sao cho hợp lý thôi.
BÍ QUYẾT HỌC TỐT TOÁN CẤP 3

2- Làm nhiều dạng bài tập:

Như đã nói ở trên, nếu chỉ học lý thuyết thôi thì chưa đủ, cần phải áp dụng và làm bài tập thường xuyên để kỹ năng xử lý tình huống cũng nhanh hơn. Các bài tập trên lớp, bạn nên xử lý ngay trong giờ nghỉ để tiết kiệm thời gian. Khi về nhà là thời gian bạn ôn tập và giải hết bài tập về nhà. Nếu có Gia sư môn toán dạy kèm tại nhà, bạn sẽ được Gia sư hỗ trợ bổ sung thêm kiến thức và được củng cố bằng các dạng toán tương tự Gia sư toán đưa ra.

Chú ý:
Một trong những sai lầm tệ hại của học môn toán nói riêng và các môn học khác nói chung là xem trước đáp án. Bài tập toán là rất đa dạng và biến ảo, nếu cứ tiếp tục làm vậy bạn sẽ dần bị thui chột tư duy. Nếu khó khăn bạn có thể yêu cầu gia sư toán học hướng dẫn bạn. Gặp một vấn đề khó khăn cùng cố gắng giải quyết để có thể hiểu được vấn đề và dễ dàng giải quyết khi gặp lại dạng toán này.

3- Có niềm đam mê toán học:

Càng giải quyết được nhiều dạng toán bạn sẽ càng cảm thấy Toán học không hề khô khan, mà cảm thấy hứng thú vô cùng. Chỉ cần bạn nắm chắc  lý thuyết, việc giải quyết bài toán sẽ cực kỳ đơn giản. Nếu cảm thấy quá khó khăn, gia sư môn toán sẽ luôn là người bạn đồng hành để giúp bạn giải quyết những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt.

Hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư Thuận Phát, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tìm gia sư dạy kèm miễn phí cho gia đình, giúp cải thiện tình hình học tập con em các bạn, làm hài lòng những phụ huynh khó tính nhất.TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT
Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833
Email: giasuthuanphat@gmail.com
Website: 
http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư