Trang chủ Gia sư tiểu học Dạy trẻ học Tiếng Anh qua lời bài hát

Dạy trẻ học Tiếng Anh qua lời bài hát

Gia sư Tiếng Anh Tiểu học tại nhà cho các em trẻ trên địa bàn Hà Nội với đội ngũ Gia sư giỏi có kinh nghiệm, trình độ, yêu trẻ, yêu nghềĐa phần Gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em bằng các phương pháp cứng nhắc như cho trẻ học ngữ pháp hay từ vựng trong tiếng Anh quá nhiều. Ở độ tuổi này phương pháp tiếp cận và học tiếng Anh hiệu quả nhất là học tiếng Anh thông qua các câu chuyện kể, bộ phim hoạt hình hay bài hát bằng tiếng Anh cho trẻ em.
Dạy trẻ học Tiếng Anh qua lời bài hát
Phương pháp dạy trẻ học tiếng anh qua lời bài hát rất hiệu quả(ảnh minh họa)

Tại sao trẻ em nên học tiếng Anh qua bài hát tiếng Anh cho trẻ em?

smiley Học tiếng Anh qua các bài hát, chắc chắn bé sẽ cảm thấy vui mừng và rất thích học tiếng Anh hơn nhiều so với việc phải học một đống từ vựng và ngữ pháp khô cứng, và chắc chắn rằng khi trẻ đã cảm thấy yêu thích thì kết quả học tập sẽ tiến bộ nhanh chóng.

smiley Học tiếng Anh qua bài hát tiếng Anh cho trẻ em, được nghe tiếng Anh nhiều và thường xuyên, trẻ sẽ hình thành phản xạ nghe tiếng Anh và các kỹ năng nghe tiếng Anh sẽ tốt hơn rất nhiều.

smiley Dạy tiếng Anh qua bài hát tiếng Anh cho trẻ em, không có nghĩa rằng trẻ đang chơi mà không học. Về bản chất, trẻ em vừa được học vừa được chơi, giúp thẩm thấu tốt hơn, thông qua việc nghe hát, bé vừa luyện được kỹ năng nghe, vừa giúp tăng vốn từ vựng mới và cấu trúc câu đơn giản.

smiley Cho trẻ nghe các bài hát Tiếng Anh nghĩa là phụ huynh đang tạo điều kiện để bé tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn. Lời bài hát thường chậm và dễ nghe, nếu trẻ được nghe nhiều lần, trẻ sẽ cố gắng bắt chước và học theo; từ đó học được khả năng phát âm chuẩn và học được ngữ điệu đi kèm, điều cần có trong tiếng Anh giao tiếp

smiley Để cho việc học tiếng Anh của con mình là tốt nhất, Phụ huynh có thể lên internet tìm kiếm cho bé những bộ phim hoạt hình, các bài hát cho trẻ em bằng tiếng Anh. Đặc biệt là phải có phụ đề để các em bé có thể hiểu nội dung và nắm bắt nhanh hơn.

Liên hệ với Trung tâm để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tìm Gia sư Tiếng Anh tại nhà cho trẻ em tại Hà Nội.
 
 

TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT

Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833

Email: giasuthuanphat@gmail.com

Website: http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/
 

Tags
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư