Trang chủ Gia sư tiểu học 3 nguyên tắc dạy TIếng Anh hiệu quả cho trẻ

3 nguyên tắc dạy TIếng Anh hiệu quả cho trẻ

Gia sư Tiểu học - Gia sư Tiếng Anh tại nhà cho mọi trình độ, lứa tuổi. Đội ngũ Gia sư chuyên Tiếng Anh giỏi, cam kết dạy chất lượngGia sư Thuận Phát với đội ngũ Gia sư Tiếng Anh giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, đáp ứng tất cả các yêu cầu về học Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp của các học viên.

Kinh tế phát triển và hội nhập quốc tế như hiện nay, việc trang bị tiếng Anh đã trở thành một nhu cầu cấp thiết và quan trọng. Phụ huynh thường cho trẻ học các khóa học tiếng Anh hoặc tự dạy trẻ học tiếng Anh ngay từ khi con nhỏ. Tuy nhiên, nếu không có cách dạy hiệu quả, kết quả có thể hoàn toàn ngược lại những gì bố mẹ mong đợi. Để giúp các bậc cha mẹ có thể làm tốt hơn, chia sẻ 3 nguyên tắc để dạy trẻ em tiếng Anh hiệu quả.

1. Học mà chơi

Có nhiều phương pháp để dạy trẻ em Tiếng Anh. Tuy nhiên dù áp dụng cách dạy nào, cha mẹ hoặc giáo viên cũng cần có sự đầu tư tương đối rõ ràng giúp trẻ em học tiếng Anh và tạo ra một môi trường, một sân chơi đa dạng nhiều màu sắc, để gợi lên tình yêu và sự quan tâm của trẻ trong việc học Tiếng Anh. Tránh tạo áp lực vô hình khiến trẻ không chịu học hỏi và tìm tòi. Hãy giúp các em nắm vững ngôn ngữ và định hướng từng bước học tập để trẻ em có thể đạt được kết quả mong muốn.

2. Tập trung vào các hoạt động và hình ảnh, chứ không phải là lý thuyết

Sai lầm phổ biến khi giảng dạy tiếng Anh trẻ em là tập trung quá vào lý thuyết, mà không tạo không khí học tập thoải mái cho trẻ. Vì vậy, khi bạn dạy Tiếng Anh cho trẻ em, chúng ta cần có cách tiếp cận mới tốt hơn. Bất kỳ hoạt động nào như trò chơi, âm nhạc, hội họa, kịch, trò chơi tương tác với hình ảnh sống động vv ... sẽ giúp con bạn dễ bị thu hút và cảm thấy dễ tiếp nhận việc học tiếng Anh. Trẻ em có thể sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt, không bị ép buộc. Bên cạnh các hoạt động khác nhau mà sẽ giúp trẻ có kinh nghiệm văn hóa nhiều hơn, tăng tính sáng tạo và hình thức phong cách và cá tính trong học tập. Chính những điều đó sẽ làm việc học Tiếng Anh của trẻ có nhiều hiệu quả hơn hẳn.
 

Tạo môi trường hình ảnh để trẻ học tiếng Anh có hiệu quả (ảnh minh họa)
 
3. Nghe và nói nhiều hơn đọc và viết

Ban đầu, trẻ em học chủ yếu thông qua nhân bản sao chép. Kỹ năng nghe và kỹ năng nói là những kỹ năng trẻ cần phải học đầu tiên khi bắt đầu với một ngôn ngữ mới. Dạy tiếng Anh cho trẻ em để giúp trẻ em phát triển khả năng áp dụng tiếng Anh trong thực tế, mà ở đây chủ yếu là thông qua các kỹ năng nghe và nói. Điều này mang lại cho trẻ em sự tự tin về tâm lý khi sử dụng tiếng Anh. Hơn nữa, tập trung hơn vào nghe sẽ giúp trẻ phát âm đúng. Đương nhiên điều này cũng phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng nghe (giáo viên, băng hoặc tiếng Anh chuẩn). Thông thường nhất để đảm bảo cha mẹ có thể sử dụng nhiều hơn các chương trình hướng dẫn phát âm, nghe qua băng nói tiếng Anh, truyền hình.

Nếu Phụ huynh cần tư vấn tìm Gia sư Tiếng Anh tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tìm Gia sư Tiếng Anh Tiểu học tại nhà.
 


TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT

Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833

Email: giasuthuanphat@gmail.com

Website: http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/
 

Tags
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư