Trang chủ Gia sư Tiếng Anh THẦY TÂY nói gì về một số lớp học trung tâm

THẦY TÂY nói gì về một số lớp học trung tâm

Gia sư Thuận Phát chuyên Gia sư Tiếng Anh tại nhà cho trẻ em, học sinh từ lớp 1-12, luyện thi ĐH, học Tiếng Anh giao tiếp, thi lấy chứng chỉ,.. với đội ngũ Gia sư giỏiCó nhiều cách để học Tiếng Anh: tự học, học ở trung tâm, học với Gia sư Tiếng Anh tại nhà. Mỗi cách học có những ưu, nhược điểm riêng.
Jesse Peterson, một giáo viên tiếng Anh nói về một trong những sai lầm lớn mà ông "đã thấy và đã nghe", một vài dấu hiệu cho thấy bạn có một lớp học tiếng Anh tốt và có hiệu quả hay không.

1. Học viên không đi học đúng giờ

Điều này ảnh hưởng đến không khí chung của lớp học khi giáo viên cảm thấy sự gián đoạn trong khi dạy học sinh. Đa số các lớp học thường rất đông học viên, vấn đề này phụ thuộc vào ý thức từng cá nhân riêng lẻ. Có thể vấn đề đến từ lý do bất khả kháng như: công việc yêu cầu, đường xá, chuyện cá nhân,.. nhưng vô tình làm ảnh hưởng đến chất lượng dạy. Ngoài ra, một số học viên vẫn sử dụng điện thoại quá nhiều trong lớp học

2. Giáo viên có hoạt động "lãng phí" thời gian
 
Việc giáo viên photocopy bài và cho học sinh làm trong lớp học. Đây hoàn toàn là một sự lãng phí thời gian. Những gì học sinh sẽ cần những kỹ năng để trau dồi ngôn ngữ giao tiếp trên lớp, và thực hiện nó? Bài tập có thể để học sinh làm ở nhà để tự kiểm tra kiến thức.
Giáo viên nói nhiều hơn học viên. Bạn đến đó để học nói chứ không phải đến để nghe "thuyết trình". Tôi thấy rằng một số sinh viên thực sự rất thích giảng dạy này của giáo viên vì cách họ nói chuyện rất hấp dẫn, nhưng không nhận ra bạn đang đi học, chứ không phải là xem phim hài. Học sinh có cơ hội giao tiếp bằng ngôn ngữ mà họ đang học sẽ ngày càng tiến bộ.
 
THẦY TÂY nói gì về một số lớp học trung tâm
Một lớp học tại trung tâm (ảnh minh họa)

3. Giáo viên mở bài hát cho học sinh nghe và điền vào chỗ trống

Tôi biết rằng một số người, một số lượng lớn các giáo viên, đến lớp học tiếng Anh và bật một bài hát cho học sinh nghe. Các em học sinh lắng nghe bài hát và điền vào chỗ trống trên một tờ giấy. Đây chỉ là một cách khác để "ném tiền qua cửa sổ". Nghe bài hát không giống như nghe thấy lời nói bình thường. Ngoài ra, các nghiên cứu như thế này nên được thực hiện tại nhà, học viên sẽ có thể sử dụng máy nghe nhạc của riêng mình. Chúng ta đang ở thời kỳ nào vậy?

4. Các trò chơi được sử dụng quá thường xuyên trong lớp học
 
Học sinh không phải đến trường để chơi các trò chơi, họ có thể chơi các trò chơi ở nhà. Các trò chơi thường được họ phân tâm trong khi học tập các kỹ năng thực tế. Hoạt động "thư giãn quá mức" như thế này làm cho sinh viên cảm thấy chỉ cần thưởng thức các trò chơi và sau đó họ không muốn tham gia vào bất kỳ hoạt động bên ngoài lớp học để chơi trò chơi.

Trên đây là tình hình vẫn còn xảy ra ở nhiều lớp học trung tâm làm cho việc học không hiệu quả. Nhiều học viên không nghĩ rằng mình đang "ném tiền qua cửa sổ". Đây là suy nghĩ từ một ý kiến cá nhân nên có thể đúng hoặc sai một phần nào đó đối với từng người. Các bạn nên tham khảo để viêc học có hiệu quả nhất.

Việc học với Gia sư Tiếng Anh tại nhà có thể cũng là  một sự lựa chọn hợp lý với bạn, liên hệ với chúng tôi để tìm kiếm Gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội. TRUNG TÂM GIA SƯ THUẬN PHÁT cung ứng dịch vụ Gia sư Tiếng Anh tại nhà, Gia sư Tiếng Anh giao tiếp, Gia sư Tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi Đại học, luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh,...
 


TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT

Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833

Email: giasuthuanphat@gmail.com

Website: http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/
 

Tags
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư