Trang chủ Gia sư Tiếng Anh Làm sao để giao tiếp tiếng Anh trôi chảy

Làm sao để giao tiếp tiếng Anh trôi chảy

Chinh phục Tiếng Anh thật dễ khi học với đội ngũ Gia sư Tiếng Anh giỏi của trung tâm, dạy học ở mọi trình độ: Gia sư Tiếng anh trẻ em, Gia sư tiếng Anh giao tiếp, Gia sư tiếng anh cho học sinh từ lớp 1-12, luyện thi Đại học, luyện thi chứng chỉDù bạn học Tiếng Anh ở trung tâm hay ở nhà? với giáo viên hay Gia sư Tiếng Anh? Hiệu quả hay không? Tất cả vẫn phải phụ thuộc ở chính bản thân bạn.
HỌC TIẾNG ANH HƠN NHAU LÀ Ở PHƯƠNG PHÁP VÀ MỨC ĐỘ ĐẦU TƯ
Làm sao để giao tiếp tiếng Anh trôi chảy
Nói tiếng Anh lưu loát không khó như mọi người nghĩ. Để giao tiếp trong các tình huống hàng ngày, chỉ dùng tới 3 thì quan trọng và 1000 cụm từ phổ biến.

1. 3 thì tiếng Anh quan trọng: quá khứ đơn, hiện tại đơn và tương lai đơn
 
Trong nhiều năm qua tại trường học và các trung tâm ngoại ngữ, chúng ta được học vô số những cấu trúc ngữ pháp phức tạp và được yêu cầu nhớ. Nhưng nếu bạn để ý, trong giao tiếp hàng ngày với người bản xứ, bạn sẽ hầu như không bao giờ phải sử dụng nhiều kiến ​​thức đến vậy. Lượng kiến thức như vậy để phục vụ cho các bài thi cử.
Đúng là, ngay với một người bản xứ khi họ nói, họ hầu như chỉ sử dụng 3 thì đơn giản: hiện tại đơn, quá khứ đơn và tương lai đơn. Mặc dù nó có vẻ là sai so với những gì bạn đã học được ở trường, nhưng nếu chỉ để người nghe hiểu những gì mình muốn nói thì làm vậy không có vấn đề gì cả.
Thậm chí có nhiều người dân bản địa không biết tất cả các thì ngôn ngữ của họ, đôi lúc viết sai như người Việt chúng ta vậy.
 
2. 1000 cụm từ là đủ để nói tiếng Anh tốt

Anh Ce Phan (kỹ sư) mong muốn có cơ hội làm việc ở nước ngoài nên đã đặt ra mục tiêu nói lưu loát tiếng Anh trong 6 tháng. Anh chia sẻ: "Sáu tháng, tôi chỉ tập trung vào một điều: học thuộc lòng 1.000 cụm từ tiếng Anh phổ biến và đặt các câu ví dụ sử dụng các cụm từ đó. Các cụm từ này có thể được tìm thấy dễ dàng trên Internet...". "Sau khi nghiên cứu cách phát âm chính xác bằng cách học trên Youtube hay bắt chước tiếng nói trên kênh Discovery, tôi thực hành trong 6 tháng, lên các diễn đàn để trao đổi với người nước ngoài để sửa giọng nói".
Giao tiếp bằng tiếng Việt, bạn cũng thường chỉ sử dụng một số từ nhất định. Tiếng Anh cũng vậy thôi, nếu câu chuyện có liên quan đến công việc, bạn cần học chút từ vựng liên quan đến công việc là ổn. Nhưng nếu bạn chỉ muốn sử dụng tiếng Anh để trò chuyện đơn giản với bạn bè quốc tế, các cụm từ thông dụng là những gì bạn nên ghi nhớ!
Nhưng tại sao phải học 1000 cụm từ thay vì học 1000 từ sẽ đơn giản hơn? Bởi vì nếu chỉ học một từ, bạn sẽ dễ sử dụng chúng vào bối cảnh không phù hợp.

Trên là một số lời khuyên có thể hữu ích với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí Tìm Gia sư Tiếng Anh dạy kèm tại nhà ở Hà Nội.
 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT

Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833

Email: giasuthuanphat@gmail.com

Website: http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/
 

Tags
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư