Trang chủ Gia sư Tiếng Anh Học Tiếng Anh qua phương pháp nghe thụ động

Học Tiếng Anh qua phương pháp nghe thụ động

Gia sư Tiếng Anh giao tiếp tại nhà, Gia sư Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1-12, ôn luyện thi Đại học, luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh; Với đội ngũ Gia sư giỏi chuyên Tiếng Anh có nhiều năm kinh nghiệmBạn đang tự học, học ở trung tâm hay học với Gia sư Tiếng Anh tại nhà. Bạn đang áp dụng phương pháp học Tiếng Anh như thế nào? Chúng tôi có một phương pháp học muốn giới thiệu tới các bạn:
Nghe thụ động là phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả với người có cảm nhận tốt mà tốn ít công sức. Đó là quá trình nghe quen thuộc với âm thanh, "giai điệu" của ngôn ngữ. Nghe Tiếng Anh theo kiểu tắm ngôn ngữ hay còn gọi là thụ động là kiểu mà bạn mở audio Tiếng Anh lên đồng thời khi đang làm việc gì đó, giống như bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để bơi vì vậy hãy nhảy xuống nước.

Vì phương pháp này có một số nhược điểm: rất mệt mỏi và buồn ngủ, đôi khi cảm thấy đau đầu và buồn bã. Đơn giản chỉ vì bạn đang nghe những thứ mà bạn không hiểu bất cứ điều gì, vì vậy bạn cảm thấy chán, âm thanh đôi khi cũng khiến bạn mất tập trung vào những gì bạn đang làm. Đội ngũ Gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội của trung tâm có một số lời khuyên cho bạn:
 
Học Tiếng Anh qua phương pháp nghe thụ động

1. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nghe tiếng Anh chuẩn (không nghe tiếng Anh kiểu Ấn Độ, kiểu Trung Quốc)

2. Chọn tài liệu sống động và thú vị khi nghe để tạo cảm giác yêu thích.

Chọn "giọng nói tiếng Anh" mà bạn thích, ví dụ, bạn thích nghe giọng nói của một nhân vật nào đó hay một chủ đề bạn đang quan tâm,...

3. Chỉ nên nghe khi rảnh rỗi, lúc thư giãn và lúc công việc không cần sự tập trung cao, ví dụ nghe trong khi bạn đang chờ đợi người yêu, đang đi xe bus, đang làm bếp ....

4. Hãy dành thời gian để nghe nhạc tiếng Anh, xem phim bằng tiếng Anh, phim có sub Tiếng Anh khi rảnh rỗi! (Điều này sẽ giúp bạn làm quen với tiếng Anh và vẫn được thư giãn)
Có một số phim khá hay và hot, bạn có thể xem:

5. Hãy tìm những môi trường mà bạn được nghe và nói (nơi có người nước ngoài): công viên, quán cafe,...

Chúc các bạn học tốt với phương pháp trên.
Liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu tìm gia sư, chúng tôi cung cấp dịch vụ Gia sư ở mọi cấp độ: Gia sư Tiếng Anh trẻ em, Gia sư Tiếng Anh giao tiếp, Gia sư Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1-12, ôn luyện thi Đại học, luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh.
 


TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT

Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833

Email: giasuthuanphat@gmail.com

Website: http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/
 

Tags
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư