Trang chủ Gia sư Tiếng Anh Học Tiếng Anh chỉ 1 giờ mỗi ngày

Học Tiếng Anh chỉ 1 giờ mỗi ngày

Học Tiếng Anh hiệu quả tại nhà cùng đội ngũ Gia sư Tiếng Anh, Gia sư Tiếng Anh giao tiếp ở mọi lứa tuổi, mọi cấp độ với đội ngũ Gia sư Giỏi chuyên Tiếng Anh tại Hà NộiPhương pháp học Tiếng Anh nào hiệu quả nhất? Chỉ cần 30 - 60 phút hàng ngày tập trung thì bạn sẽ mau chóng tiến bộ. Tự học hay học với Gia sư Tiếng Anh thì bạn nên thử chia thời gian học như sau nhé:

smiley Tìm hiểu ngữ pháp - 15 phút
 
Đây là thời gian để nhớ lại những gì bạn đã học trong lớp, hoặc nếu bạn đang học ở nhà, bạn cần một quyển sách ngữ pháp để ôn lại các vấn đề ngữ pháp đã học và ghi chép lại chúng.
Một lời khuyên là bạn nên học ít và nhớ lâu, dẫu biết còn rất nhiều kiến thức ngữ pháp cần nhớ nhưng hãy để dành cho buổi học kế tiếp.
 
Học Tiếng Anh chỉ 1 giờ mỗi ngày
Phương pháp học Tiếng Anh  chỉ với 1 giờ/ ngày (ảnh minh họa)

smiley Tìm hiểu từ vựng - 10 phút
 
Học tiếng Anh quan trọng là phải có kho tàng từ vựng. Bạn đang yếu từ vựng thì mỗi ngày nên dành 5' để ôn lại các từ đã học và 5' cuối học các từ vựng mới. Bạn cảm thấy ít nhưng thử tính toán nếu nhớ được tất cả trong một tháng bạn đã có một khối lượng từ vựng đáng nể rồi.

smiley Nghe - 10 phút
 
Bạn có thể nghe rất nhiều, và cũng có rất nhiều kênh để học tiếng Anh như VOA tiếng Anh hiệu quả, BBC, TEDs Talk, ... bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nó trên kênh Youtube. Nghe tiếng Anh là một trong nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, rất tốt cho việc giao tiếp. Một cách khác bạn có thể luyện là nghe tiếng anh qua các bài hát lúc rảnh rỗi.

smiley Nói - 10 phút
 
Nên dành 10' hàng ngày để luyện nói. Bạn có thể luyện nói trước gương, học chung với bạn bè, nói chuyện với Gia sư Tiếng Anh tại nhà hoặc tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh ... để cải thiện và trở nên tự tin hơn trong việc nói.

smiley Đọc - 5 phút
 
Chọn 1 đoạn văn bằng Tiếng Anh và tập đọc, nên vừa đọc lướt qua vừa nhẩm các nghĩa của cả đoạn và đoán nghĩa các từ mới và gạch chân lại các từ vựng mới. Nên chuẩn bị sẵn 1 quyển từ điển phục vụ việc học từ mới cho hiệu quả. Nếu thực hiện thường xuyên, hiệu quả sẽ rất rõ rệt.

smiley Tập viết - 10 phút
 
10 phút cuối cùng, được dành để viết. Bạn có thể tập viết luôn đoạn Tiếng Anh trên, kết hợp tập đọc. Vừa viết bạn có thể kết hợp để luyện các kỹ năng khác, viết nhiều giúp bạn nhớ nhiều từ vựng, nhớ cấu trúc ngữ pháp...

Trên đây là những gợi ý cho phương pháp học tiếng Anh chỉ 1 giờ / ngày, bạn nên cố gắng áp dụng. Nếu bạn còn đang mông lung về hướng học tập, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tìm Gia sư. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Gia sư Tiếng Anh ở mọi lứa tuổi (thiếu nhi, học sinh và người đi làm) ở mọi trình độ: Gia sư Tiếng Anh cho trẻ em, Gia sư Tiếng Anh giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ,...
 


TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT

Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833

Email: giasuthuanphat@gmail.com

Website: http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/
 

Tags
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư