Trang chủ Gia sư hóa Tại sao phải tìm gia sư môn hóa???

Tại sao phải tìm gia sư môn hóa???

Chương trình học của các em sắp kết thúc, quý vị muốn trang bị thêm kiến thức môn hóa của con em mình trong kì nghỉ hè để các em có kiến thức tốt hơn trong năm học mới, hay muốn ôn luyện cho con em mình cho những kì thì tốt nghiệp và đại học sắp tới, điều đó là hết sức cần thiết.


GIA SƯ MÔN HÓA HỌC
Gia sư Hóa chuyên nghiệp

Tại sao cần gia sư hóa học?
- Kỳ nghỉ hè của các em chuẩn bị kết thúc, quý vị phụ huynh muốn trang bị thêm kiến thức môn hóa của con em mình để các em có kiến thức tốt hơn trong năm học mới.
- Gia đình cảm thấy con mình đang gặp khó khăn với môn hóa, muốn gia sư dạy kèm tại nhà để ôn luyện cho con để theo kịp bạn bè hoặc để con cảm thấy tự tin trước các kì thì quan trọng và kì thi đại học sắp tới, đạt được kết quả cao là hết sức cần thiết.
Hiểu được những mong muốn đó của quý vị phụ huynh, chúng tôi tuyển chọn được những gia sư tốt nhất, hoàn hảo nhất đáp ứng tất cả các yêu cầu học tập của con em quý vị. Phụ huynh chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại: 0973 302 209 - 094 680 6833
gia sư hóa
Hóa học mở ra cho chúng ta nhiều lựa chọn nghề nghiệp, có nhiều nghề cần tới những kiến thức của môn hóa học. Và ngay cả khi các bạn tìm kiếm công việc trong một lĩnh vực khác, thì những kỹ năng phân tích mà bạn có được trong môn hóa học là rất hữu ích. Hóa học được ứng dụng cho các ngành công nghiệp như: thực phẩm, bán lẻ, giao thông, nghệ thuật, nội trợ ... bất kỳ loại công việc nào mà bạn có thể nghĩ đến.
Bạn có thể biết được nhiều hóa chất gia dụng nguy hiểm, từ đó biết cách phòng tránh hoặc giữ lại để sử dụng, hiểu hết bản chất và tính chất của nó mới có thể sử dụng hóa chất một cách an toàn.
Hóa học sẽ giúp bạn hiểu được thế giới xung quanh bạn. Tại sao không thay đổi màu sắc lá vào mùa thu? Tại sao là những thực vật màu xanh lá cây? Pho mát làm như thế nào? Những gì có trong xà phòng và nó sạch sẽ như thế nào? Đây là tất cả câu hỏi có thể được trả lời bằng cách áp dụng hóa học.
Giúp bạn hiểu các sự kiện hiện tại, bao gồm tin tức về dầu khí, thu hồi sản phẩm, ô nhiễm, môi trường và các tiến bộ công nghệ.
Đến với gia sư hóa tại trung tâm gia sư Thuận Phát giúp các em sẽ  có cơ hội được học tập các Thầy Cô giáo, các bạn sinh viên giỏi nhất đến từ chuyên ngành  môn Hóa của các trường THCS, THPT và đại học danh tiếng hàng đầu cả nước với kinh nghiệm lâu năm trong việc lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, đặc biệt hiệu quả trong việc ôn thi cuối cấp, thi chuyên (như Ams, chuyên Tự nhiên), thi đại học.
Ngoài gia sư hóa trung tâm gia sư Thuận Phát còn có các gia sư giỏi ở các môn khác như Gia sư Toán, Gia sư Lý, Gia sư tiếng Anh... để hỗ trợ bồi dưỡng các em học sinh ở mọi lứa tuổi, mọi trình độ. Cam kết giúp các em tiến bộ vượt bậc sau khi tham gia khóa đào tạo của chúng tôi

Nếu cha mẹ muốn trải nghiệm dịch vụ gia sư hóa chất lượng tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm gia sư Thuận Phát.
Tags
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư