Trang chủ Gia sư hóa Phụ huynh cần lưu ý những gì khi thuê Gia sư cho con

Phụ huynh cần lưu ý những gì khi thuê Gia sư cho con

Hiện nay, việc thuê Gia sư dạy kèm tại nhà đang trở thành một hình thức cứu cánh cho nhiều phụ huynh khi tình trạng học tập của con có vấn đề. Với đội ngũ Gia sư Toán, Gia sư Môn Hóa, Gia sư Lý,... phong phú và có trình độ thì đây là một hình thức dạy và học mang lại nhiều hiệu quả cho học sinh.Hiện nay, việc thuê Gia sư dạy kèm tại nhà đang trở thành một hình thức cứu cánh cho nhiều phụ huynh khi tình trạng học tập của con có vấn đề. Với đội ngũ Gia sư Toán, Gia sư Môn Hóa, Gia sư Lý,... phong phú và có trình độ thì đây là một hình thức dạy và học mang lại nhiều hiệu quả cho học sinh. Để việc thuê Gia sư thực sự mang lại hiệu quả cao nhất thì phụ huynh cần có sự kiểm soát và kết hợp với Gia sư trong việc dạy con.
 
Gia sư Hóa tại Hà Nội
Việc thuê gia sư khá phổ biến bởi đem lại nhiều hiệu quả (ảnh minh họa)

5 trường hợp có thể xem xét cho việc thuê một gia sư cho con:

Nếu con bạn và bạn đang rơi vào các trường hợp sau đây, bạn có thể nghĩ đến giải pháp thuê một gia sư về nhà dạy cho con của bạn
  • - Con bạn học kém và mất kiến thức căn bản.
  • - Con bạn quá kém ở lớp, không bằng bạn bè và không theo kịp tiến độ giảng dạy ở trường lớp.
  • - Con bạn có học lực tương đối ổn, tuy nhiên gia đình muốn đầu tư thêm với mong muốn học lực của con có sự tiến bộ vượt bậc.
  • - Con bạn cần được đầu tư trong các giai đoạn: thi học kỳ, thi học sinh giỏi, thi tốt nghiệp, thi Đại học,..
  • - Phụ huynh không có thời gian hoặc không đủ năng lực để theo kèm và rèn luyện cho con.
 
Gia sư Hóa giỏi tại Hà Nội
Thường xuyên kiểm tra tình hình học tập của con (ảnh minh họa)

Các bậc phụ huynh nên làm gì? (khi thuê một Gia sư Toán, Gia sư hóa tại Hà Nội,...)
  • - Nếu bạn cần tìm một gia sư qua trung tâm giới thiệu gia sư, phụ huynh cần phải cung cấp các tiêu chuẩn yêu cầu: chẳng hạn như gia sư học tại trường? Học lực như thế nào? có nhiều kinh nghiệm hay không? Có kỹ năng sư phạm hay không? ...
  • - Trong ngày đi dạy đầu tiên của các gia sư, phụ huynh cần dành ít thời gian ngồi nói chuyện với gia sư, trò chuyện và trao đổi thêm về tình hình học tập của con. Đề xuất và góp ý để có phương án giảng dạy hiệu quả, số buổi học cần thiết và nội dung cần hướng dẫn,...
  • - Tránh để Gia sư và con bạn học tập quá lâu mà không có sự giám sát nếu chưa có sự an tâm, đôi khi cha mẹ có thể mang theo đồ uống hoặc trái cây để mời các Gia sư, qua đó kiểm soát việc dạy và học, từ đó có điều chỉnh cho phù hợp.
  • - Đừng giao phó hết trách nhiệm dạy cho Gia sư, thay vào đó dành thời gian để giám sát và quan sát tình hình học tập của con em. Khi con bạn nhận được điểm tốt, khen ngợi kịp thời, hoặc phê bình và động viên trẻ phấn đấu nhiều hơn nữa nếu chẳng may bị điểm kém.
  • - Định kỳ có thể hỏi con của bạn về những kết quả đạt được kể từ khi gia sư, lực học có được cải thiện hay không? Kiến thức có vững chắc hơn trước? .. Nếu con bạn nghĩ rằng gia sư chưa hiệu quả, phụ huynh nên cân nhắc xem xét.

Để tìm kiếm Gia sư Hóa giỏi tại Hà Nội cho con, hãy liên hệ với chúng tôi, phụ huynh sẽ được miễn phí 100% tìm Gia sư Hóa chất lượng nhất.
 
 

TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT

Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833

Email: giasuthuanphat@gmail.com

Website: http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/
 

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư