Trang chủ Gia sư hóa Gia sư Hóa giỏi tại quận Đống Đa - Hà Nội

Gia sư Hóa giỏi tại quận Đống Đa - Hà Nội

Phụ huynh đang tìm Gia sư Hóa giỏi tại quận Đống Đa - Hà Nội? Chúng ta đều biết Hóa học là một môn khoa học tự nhiên tương đối khó. Học sinh buộc phải ghi nhớ rất nhiều kiến thức liên quan đến từng chất, hợp chất,... và vận dụng vào các bài tập.Phụ huynh đang tìm Gia sư Hóa giỏi tại quận Đống Đa - Hà Nội?

 

Chúng ta đều biết Hóa học là một môn khoa học tự nhiên tương đối khó. Học sinh buộc phải ghi nhớ rất nhiều kiến thức liên quan đến từng chất, hợp chất,... và vận dụng vào các bài tập.

 

Lớp 8 là thời gian học sinh được tiếp xúc với bộ môn này. Bởi lý do Môn Hóa không có trong danh sách môn thi chuyển cấp, và sự xuất hiện sau cùng dẫn đến tâm lý chung là chủ quan. Để đến khi lượng kiến thức của môn học tăng cao, học sinh mới bắt đầu có sự quan tâm thì đã muộn, hổng kiến thức cũ khiến các em không theo kịp bài giảng và dẫn đến tình trạng chán nản.

Gia sư Hóa giỏi tại quận Đống Đa - Hà Nội
 

Quận Đống Đa là quận trung tâm của thành phố Hà Nội, nơi tập trung đông dân cư nhất trong số các quận huyện. Nơi đây có một số trường Đại học: Đại học Ngoại thương, Học viện Ngân hàng, Đại học Luật, Đại học Y Hà Nội,...

 

Nơi đây cũng tập trung một số các trường Điểm, trường chuẩn Quốc Gia với lượng học sinh đông đảo như:  THPT Đống Đa, Hoàng Cầu, Lê Quý Đôn, Kim Liên, Phan Huy Chú, Quang Trung ...). Tại đây học sinh được học tập và đào tạo trong một môi trường tốt nhất để phát huy hết khả năng của bản thân.

 

Môi trường học tập thuận lợi đòi hỏi học sinh phải đáp ứng yêu cầu chuyên môn, học tập và lĩnh hội kiến thức tốt để theo kịp bạn bè cùng lứa. Nhiều em học sinh lại không đáp ứng được vấn đề này, đang dần tụt lùi lại đằng sau.

 

Điều cần ngay lúc này là tìm kiếm Gia sư Hóa dạy kèm tại nhà cho con, với hy vọng lấy lại kiến thức hổng và giúp con nâng cao hơn nữa sức học ở bộ môn này.

 

Lựa chọn gia sư Hóa học tốt ở quận Đống Đa không khó bởi vì nơi đây tập trung rất nhiều Giáo viên đang tham gia giảng dạy và Sinh viên giỏi đang theo học tại các trường Đại học trên địa bàn. Đồng thời do có vị trí trung tâm nên việc giao thông rất thuận tiện, tạo điều kiện cho Gia sư dạy kèm tại nhà có thể đi lại dễ dàng.

 

Vấn đề: Phụ huynh sẽ chọn trung tâm gia sư nào để tìm gia sư hóa học cho con? Khi mà hiện này nhiều trung tâm mọc lên và chưa có được nhiều sự tin tưởng.

 

Chúng tôi, Trung tâm gia sư Thuận Phát:

  • Đội ngũ gia sư Hóa giỏi về chuyên môn, phương pháp giảng dạy khoa học, nhiệt tình trong giảng dạy; là các Giảng viên, Giáo viên và Sinh viên giỏi đang công tác, học tập trên địa bàn.

  • Gia sư Hóa tại nhà cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Giúp củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc; nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi. Bồi dưỡng ôn luyện thi học sinh giỏi môn Hóa, thi vào trường chuyên, ôn luyện thi Đại học.

  • Gia sư môn Hóa tại nhà trên địa bàn quận Cầu Giấy, trên tất cả các cung đường: Chùa Láng, Chùa Bộc, Đặng Văn Ngữ, Giảng Võ, Hồ Đắc Di, Hoàng Cầu, Khương Thượng, Nguyễn Lương Bằng, Phạm Ngọc Thạch, Tôn Đức Thắng,...

 

Gia sư môn Hóa tại trung tâm chúng tôi luôn nhận được nhiều tình cảm, sự yêu mến từ các phụ huynh học sinh trên địa bàn, Chúng tôi luôn cố gắng hết sức  mình để đáp lại tình cảm đó, ngày đêm cố gắng vì mục tiêu mang đến tri thức cho học sinh, góp phần vào đào tạo nguồn nhân lực cho tương lai Đất nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm Gia sư miễn phí qua số điện thoại: 0973 302 209 - 094 680 6833

 
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư