Trang chủ Gia sư hóa Gia sư Hóa - Tìm Gia Sư - Dạy Kèm Tại Nhà

Gia sư Hóa - Tìm Gia Sư - Dạy Kèm Tại Nhà

Hay, thật sự chưa tốt môn học này? Nhiều học sinh sắp dự thi Đại học khối B (Toán, Hóa, Sinh) các ngành bác sĩ, y dược, sinh học, thực phẩm,… cần học tốt môn Toán, Sinh và đặc biệt hơn là môn Hóa học.


Gia sư Hóa - Tìm Gia Sư - Dạy Kèm Tại Nhà - Tốt Nhất Hà Nội
Con của bạn có thích thú với môn Hóa học?
Học giỏi Hóa?
Hay, thật sự chưa tốt môn học này?
Nhiều học sinh sắp dự thi Đại học khối B (Toán, Hóa, Sinh) các ngành bác sĩ, y dược, sinh học, thực phẩm,… cần học tốt môn Toán, Sinh và đặc biệt hơn là môn Hóa học.
Việc học Hóa giỏi cần có quá trình học tập, rèn luyện và yêu thích nó từ khi còn nhỏ. Thích sáng tạo, mày mò về những hợp chất, nguyên tố, các quá trình biến đổi chất, màu sắc,… là một trong những ưu thế học tốt môn học này.
Lên lớp 8, các em học sinh học Hóa, sự nghiệp học tập môn Hóa học bắt đầu từ đây và kéo dài cho đến hết lớp 12.
Một giờ thực hành thí nghiệm Hóa học của gia sư Hóa
Cha mẹ quan tâm con cái như thế khi học Hóa?
Hóa học là môn học khó trong các môn tự nhiên, cũng bởi vì nó khó nên có rất nhiều em học sinh học yếu môn Hóa.
Thời lượng được học Hóa trên lớp chỉ vẻn vẹn trong vòng 45’, trong điều kiện một lớp học có khá nhiều học sinh (dao động 30 đến 45 em) thì việc thầy giáo truyền tải kiến thức đến các em học sinh rất là hạn chế.
Hóa học có mặt hầu hết trong các kỳ thi,  học sinh giỏi, thi học kỳ, đặc biệt hơn là thi tốt nghiệp THPT và thi đại học: khối B (Toán, Hóa, Sinh),
Để con bạn học tập thật tốt môn hóa, đạt điểm cao trong thi học kỳ, thi học sinh giỏi hay thi đại học, bên cạnh giáo dục ý thức tự học cần có người bạn đồng hành giỏi Hóa và kinh nghiệm kèm cập cho các em đó là Gia sư Hóa
Do đó, học sinh học yếu Hóa, học để nâng cao kiến thức, cần học thêm Hóa và cần gia sư môn Hóa dạy kèm tại nhà là một việc cần thiết mà tôi cũng như bao phụ huynh khác chọn làm phương án tốt nhất cho con em của mình.
Gia sư môn Hóa chắc chắn là giáo viên đứng lớp, giáo viên tự do và các bạn sinh viên năm 3, năm cuối chuyên ngành sư phạm Hóa hoặc ngoài chuyên ngành,… tất cả các thầy cô nhất là gia sư dạy Hóa có đặc điểm chung: “yêu Hóa học, giỏi Hóa học, có bề dày trong việc dạy kèm Hóa học”. Điều này sẽ tạo động  lực cho con bạn phát huy năng lực, sở trường và cố gắng học tập.
Một đội ngũ đông đảo, chất lượng cao đó là gia sư sư phạm năm 2, năm 3, năm cuối, cử nhân sư phạm của các trường Đại học như: Đại học Khoa Học Tự Nhiên Đại học sư phạm Hà Nội, Đại Học Bách Khoa,… điểm đầu vào chuyên ngành sư phạm Hóa hơn 22 điểm nhiều năm kinh nghiệm trong dạy kèm tại nhà.
Các gia sư môn Hóa đã trở thành những sinh viên suất xắc của các trường Đại học như thế nào?
- Đam mê học tập
- Khả năng học tập tốt.
- Ý thức rèn luyện cao.
- Ý chí quyết tâm.
- Học được nhiều kiến thức từ người thầy, người thầy cô Gia sư môn Hóa giỏi, tâm huyết, kỷ luật.
Tất cả những yếu tố trên đã giúp các gia sư bước vào cánh cửa đại học.
Chắc chắn, bậc làm cha làm mẹ như chúng mình ai cũng muốn con em mình chuẩn bị hành trang vào đời qua con đường học Đại học. Vì thế hãy giáo dục con cái học tập thât tốt.
 
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư