Trang chủ Gia sư hóa Gia sư ôn thi hóa vào trường Chuyên, Khối Chuyên

Gia sư ôn thi hóa vào trường Chuyên, Khối Chuyên

Môn hóa là môn học khá quan trọng,các em học sinh bắt đầu tiếp xúc với môn hóa từ năm học lớp 8, đó cũng là môn thi chính của khối tự nhiên là A, B.


Môn Hóa học là bộ môn quan trọng trong chương trình học phổ thông, môn học này có từ  năm lớp 8 của cấp THCS. Hóa học là bộ môn thi chính của khối tự nhiên A và B.


Học hóa là nỗi ác mộng với nhiều em học sinh bởi lượng kiến thức nhiều, khó và xâu chuỗi nhau. Mặt khác do giảng dạy muộn nên nhiều em chủ quan trong giai đoạn đầu, dẫn tới việc học sau này gặp khó khăn và không có tiến bộ. Nắm bắt được sự quan trọng của môn học, nhiều PHHS đã liên hệ tìm Gia sư môn Hóa dạy kèm cho con ngay từ đầu.
gia sư hóa, gia sư môn hóa

Tìm gia sư hóa tại Hà Nội:

Tiêu chuẩn đánh giá một gia sư hóa giỏi là phải có kiến thức vững chắc, phương pháp giảng bài khoa học và dễ hiểu, tận tình với học sinh. Gia sư Hóa của GIA SƯ THUẬN PHÁT đáp ứng được các yếu tố trên, giúp các em học sinh yếu, kém sớm lấy lại kiến thức bị mất và dạy nâng cao, bổ sung kiến thức cho các em học sinh khá và giỏi.

Quy trình tìm kiếm gia sư : PHHS liên hệ trung tâm, nhân viên tư vấn sẽ ghi nhận các thông tin của học sinh như: trường, lực học, địa điểm, tính nết, ... các yêu cầu của PHHS về Gia sư như: giới tính, năng lực... từ đó Trung tâm sẽ liên hệ giúp và thông báo học phí phù hợp.

Khi tìm kiếm được Gia sư, Trung tâm giới thiệu Gia sư tới gặp PHHS và có buổi dạy thử cho học sinh. Nếu phụ huynh cảm thấy Gia sư đạt yêu cầu, Gia sư sẽ tiếp tục giảng dạy hoặc gia đình có thể yêu cầu thay thế một Gia sư hóa khác phù hợp hơn.

Đội ngũ Gia sư Hóa tại Hà Nội với các bạn sinh viên khoa Hóa các trường Đại học: Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên, Sư Phạm, Y Hà Nội… và nhiều Thầy Cô giáo dạy hóa tại các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Hóa tại nhà, liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và tìm kiếm Gia sư hóa tốt nhất.


 

TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT
Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833
Email: giasuthuanphat@gmail.com
Website: 
http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư