Trang chủ Gia sư hóa Gia sư môn hóa tại hà hội

Gia sư môn hóa tại hà hội

Trung tâm gia sư Thuận Phát là một trung tâm uy tín hoạt động chuyên về lĩnh vực cung cấp đội ngũ gia sư môn Hóa chất lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập của các bậc phụ huynh và các em học sinh


Trung tâm gia sư Thuận Phát là một trung tâm uy tín hoạt động chuyên về lĩnh vực cung cấp đội ngũ gia sư môn Hóa chất lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập của các bậc phụ huynh và các em học sinh.
Đội ngũ gia sư của chúng tôi không chỉ giỏi trong các môn xã hội, nghệ thuật mà còn đặc biệt uy tín với các môn tự nhiên trong đó có môn Hóa. Với phương châm khi các bạn cần chúng tôi có, gia sư Hóa của chúng tôi không chỉ có mặt ở khắp các quận trong địa bàn Hà Nội mà còn thường trực ở các tỉnh thành trong cả nước.
Trung tâm gia sư Thuận Phát với đội ngũ gia sư môn Hóa được tuyển chọn kỹ lưỡng từ hàng trăm giáo viên, sinh viên giỏi, có chuyên môn đáp ứng mọi nhu cầu học tập môn Hóa của các bạn.
Bằng kinh nghiệm giảng dạy thực tế về Hóa được đúc kết qua nhiều năm với biết nhiều lứa tuổi học trò và trong các môi trường khác nhau.
Gia sư môn Hóa không chỉ giỏi trong chuyên môn mà còn nổi tiếng trong việc chuyên lấy lại kiến thức căn bản, kiến thức cũ cho học sinh. Bằng uy tín và chất lượng vượt trội của mình gia sư Hóa sẽ đảm nhận:
Dạy kèm môn Hóa từ lớp 8 đến lớp 12.
 
gia sư môn hóa
 
Ôn tập lại những kiến thức đã học, dạy sâu, dạy sát chương trình Hóa tại trường.
Phụ đạo, lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, lười học, mất căn bản môn Hóa.
Bồi dưỡng, nâng cao môn Hóa cho học sinh khá giỏi.
Ôn thi môn Hóa để thi cuối cấp, chuyển cấp, thi chuyên, thi tốt nghiệp, và luyện thi ĐH, thi lại ĐH...
Gia sư môn Hóa đại cương cho sinh viên còn nợ môn hay những học viên cao học....
Dạy kèm tại nhà học viên, thời gian học linh động do học viên sắp xếp, mức học phí thấp và được học thử một buổi miễn phí.
Mỗi gia sư là một màu sắc khác nhau, một phương pháp giảng dạy và truyền thụ khác nhau nên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học thi môn Hóa của tất cả các bạn

Nếu cha mẹ muốn trải nghiệm dịch vụ gia sư hóa chất lượng tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm gia sư Thuận Phát.
 
TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT
Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833
Email: giasuthuanphat@gmail.com
Website: 
http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/

 
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư