Trang chủ Gia sư hóa Gia sư hóa lớp 12

Gia sư hóa lớp 12

Có thể các bạn đang băn khoăn với việc học Hóa Học, hoặc anh chị làm cha mẹ đang lo lắng cho con về việc học tập đặc biệt là môn Hóa Học. Môn Hóa Học là môn thi Tốt Nghiệp, Cao Đẳng và Đại Học khối A, B, hai khối thi có lượng thí sinh dự thi đông nhất.


Gia sư Thuận Phát xin giới thiệu dịch vụ gia sư Hóa lớp 12 uy tín số 1 Hà Nội hiện nay
Có thể các bạn đang băn khoăn với việc học Hóa Học, hoặc anh chị làm cha mẹ đang lo lắng cho con về việc học tập đặc biệt là môn Hóa Học.
Môn Hóa Học là môn thi Tốt Nghiệp, Cao Đẳng và Đại Học khối A, B, hai khối thi có lượng thí sinh dự thi đông nhất. Thế nên việc tập trung cho môn Hóa Học là điều cần thiết. Nhưng nhiều học sinh còn rất nhiều thắc mắc về môn học này .
Có thể học sinh còn chưa rõ về phương pháp tính nhanh trong dạng bài trắc nghiệm hoặc là chưa bao quát được tính chất hóa học chung của một nhóm, hệ thống được kiến thức cho những kỳ thi. Sau nhiều năm làm công tác tư vấn giáo dục và phỏng vấn gia sư, chúng tôi xin đưa ra những tư vấn sau đây về môn Hóa Học 12 :
Về kiến thức môn Hóa 12
Hóa học được thi theo hình thức trắc nghiệm. Nếu như hình thức thi tự luận, thí sinh có thể tập trung vào những chương, bài, nhóm nguyên tố quan trọng thì hình thức thi trắc nghiệm lại bắt buộc các em học tập một cách toàn diện. Nghĩa là phải ghi nhớ rất kỹ tất cả những chi tiết dù là nhỏ nhất nếu muốn dành điểm tuyệt đối. Điều này khá khó nếu không biết cách hệ thống hóa kiến thức .
Chúng tôi nhận thấy phương pháp “sơ đồ tư duy” tỏ ra cực kỳ hiệu quả trong trường hợp này và khuyến khích các học sinh sử dụng. Nó giúp cho việc học và ôn tập nhanh và hiệu quả hơn từ 2-5 lần so với cách thủ công. Và chúng tôi luôn xem phương pháp này là “chìa khóa vàng” cho việc dạy gia sư các học sinh yếu trong việc ghi nhớ kiến thức.
Về kỹ năng tính toán môn Hóa 12
Cũng do hình thức thi trắc nghiệm mà cách giải bài toán Hóa Học được đổi mới hoàn toàn. Nếu như với hình thức thi tự luận, thí sinh cần tập trung vào một số dạng bài toán, như bài toán đẩy kim loại, bài toán ô xi hóa, bài toán hỗn hợp chất, bài toán pô li me… thì giờ đây các em lại phải ôn tập rất nhiều dạng và thời gian cho mỗi bài toán khá khó đó chỉ có từ 1-2 phút .Vì vậy, nếu không có phương pháp giải nhanh thì giấc mơ vào các trường đại học tốp trên dường như còn xa vời .
Chính vì vậy, ngoài việc ôn tập lý thuyết các em cần rèn cho mình kỹ năng giải nhanh bài toán Hóa Học. Các phương pháp thường được dùng phổ biến nhất là : Bảo toàn Hóa Học, phương pháp tăng giảm khối lượng, phương pháp đường chéo, phương pháp trung bình, phương pháp phương trình rút gọn, phương pháp bảo toàn nguyên tố trong hữu cơ

Nếu áp dụng triệt để các phương pháp này thì hiệu quả của việc giải toán Hóa Học thường nhanh hơn rất nhiều. Gia sư Thuận Phát đã áp dụng các phương pháp giải nhanh trên vào việc đào tạo cho hàng trăm thí sinh đạt điểm cao trong môn Hóa Học, đặc biệt có nhiều trường hợp đạt 9 điểm và điểm tuyệt đối.
Anh (Chị) đã nghĩ đến việc tìm gia sư giỏi môn hóa lớp 12 cho con mình ?
Gia sư hóa lớp 12 liệu có đủ năng lực và phẩm chất đạo đức để giúp con mình hoàn thiện môn Hóa ?
Xin hãy liên hệ với Gia Sư Thuận Phát để được tư vấn và giới thiệu gia sư Hóa lớp 12 một cách tốt nhất và nhanh nhất. Giúp các em đến gần hơn với đề thi ĐH – CĐ
 
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư