Trang chủ Gia sư hóa Gia sư dạy môn Hóa học giỏi Hà Nội

Gia sư dạy môn Hóa học giỏi Hà Nội

Gia sư dạy Hóa đã qua thi đại học, đạt thành tích cao trong các kỳ thi HSG môn hóa chắc chắn kiến thức và thành thục kỹ năng giải Toán – Hóa học là hoàn toàn có thể gia sư Hóa cho học sinh chuyên hóa.


Gia sư dạy Hóa đã qua thi đại học, đạt thành tích cao trong các kỳ thi HSG môn hóa chắc chắn kiến thức và thành thục kỹ năng giải Toán – Hóa học là hoàn toàn có thể gia sư Hóa cho học sinh chuyên hóa. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải báo cáo thành tích học tập môn Hóa ở trường Đại học (nếu đang học chuyên ngành liên quan đến Hóa), hoặc kết quả thi đại học môn Hóa của mình cho phụ huynh và trung tâm gia sư. Với gia sư là giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các trường điểm tại Hà Nội như: Chu Văn An, Nguyễn Tất Thành, Chuyên Khoa Học Tự Nhiên,... sẽ đảm bảo cho con bạn một nền tảng kiến thức hóa học vững chắc.
 
Nếu học sinh ôn thi Đại học môn Hóa:


Kinh nghiệm dày dặn về ôn thi Hóa, sinh viên chuyên Hóa, giáo viên dạy Hóa sẽ là những lựa chọn “Top” đầu của các phụ huynh khi tìm gia sư Hóa tại nhà cho con. Kiến thức của bài thi đại học môn Hóa không đâu xa, chính là quyển sách giáo khoa. Gia sư cần luyện cho học sinh nắm chắc kiến thức trong sách giáo khoa, như vậy là đảm bảo 60% số điểm. Còn lại sẽ là các kiến thức và bài tập cần luyện giải thường xuyên.
 

Vì hình thức thi Hóa của các kỳ thi tốt nghiệp THPT hay thi ĐH là trắc nghiệm, nên gia sư cần truyền cho học sinh cách tư duy nhanh, mẹo giải bài, công thức vắn tắt, hay cách so sánh liên hệ để nhớ bài lâu và sâu. Đầu tiên, gia sư hóa Hà Nội cho học sinh luyện các dạng bài, mỗi dạng sẽ có khoảng 10 – 15 bài, từ khó đến dễ. sau khi thành thạo,  thường xuyên luyện giải đề bằng cách tự bấm giờ.

Học sinh sẽ được làm bài thi thử trước kỳ thi chính thức hàng chục, thậm chí hàng trăm lần. Học sinh sẽ quen với áp lực thời gian và đầu óc linh hoạt hơn khi phải tư duy liên tục với các dạng bài khác nhau thay vì làm một dạng bài liên tục như trước. Nên chọn đề thi của các trường chuyên như Chuyên ĐH Sư Phạm, Chuyên ĐH Khoa Học Tự Nhiên, Chuyên Nguyễn Huệ,.. để luyện tập.
Tags
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư