Trang chủ Gia sư hóa Gia Sư Môn Hóa Cấp 2,3, LTĐH A,B

Gia Sư Môn Hóa Cấp 2,3, LTĐH A,B

Gia sư Thuận Phát: tư vấn tìm gia sư Hóa giỏi chuyên nghiệp; Đội ngũ Gia sư Hóa chất lượng cao dạy kèm tại nhà cho học sinh từ lớp 8 - 12, thi học sinh giỏi, luyện thi Đại học


 

GIA SƯ THUẬN PHÁT với đội ngũ Gia sư môn Hóa chất lượng cao luôn đem đến sự khác biệt về phương pháp giảng dạy giúp học sinh đạt kết quả học tập tốt nhất.

- Mỗi môn học sẽ có vai trò và tầm quan trọng riêng, chỉ cần các em học sinh có niềm đam mê và thực sự cố gắng thì chắc chắn sẽ thành công.

- Môn Hóa học là bộ môn khoa học nghiên cứu về thành phần, tính chất của các nguyên tố hóa học và các phản ứng giữa các chất với nhau. Do đó các em học sinh sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhất là các em lớp 8 (học tập môn học mới), vì thế cần dành nhiều thời gian để đầu tư học tập.

- Trung Tâm Gia Sư Thuận Phát với đội ngũ giáo viên và sinh viên chuyên Gia sư Hóa tại Hà Nội dạy kèm cho học sinh tại nhà: dạy các em học sinh mới học, có kiến thức chưa vững, cảm thấy khó khăn; Các em học sinh bị mất gốc, cần Gia sư Hóa giúp đỡ nhanh chóng tìm lại kiến thức để theo kịp bạn bè; Giúp các em học sinh khá, giỏi học tập nâng cao ôn luyện thi học sinh giỏi và luyện thi Đại học môn Hóa. Ngoài giảng dạy Hóa học, trung tâm còn có đội ngũ Gia sư các môn học khác như: toán, lý, sinh, văn, anh,...

- Gia sư Hóa của trung tâm được lựa chọn kỹ càng với mong muốn đem tới  niềm tin và chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các em học sinh, những mầm non tương lai của Đất nước.

Gia sư Hóa của trung tâm chuyên dạy kèm tại nhà môn hóa cho học sinh các lớp 8, 9, 10, 11 và 12, thi học sinh giỏi hoặc luyện thi Đại học, cao đẳng.

- Gia Sư Thuận Phát tự hào về chất lượng giảng dạy và đội ngũ Gia sư tới từ các trường danh tiếng tại Hà Nội như Lương Thế Vinh, Quốc Tế Á Châu, Việt Úc…,THPT Lương Thế Vinh, Gia Định, Nguyễn Thượng Hiền, Lê Quý Đôn, Ngô Quyền…và các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Đại học như Sư Phạm, Kinh Tế, Ngoại Thương, Bách Khoa.. có trình độ, kiến thức vững vàng sẽ đem tới sự hài lòng cho quý phụ huynh.


Gia Sư Thuận Phát chuyên Gia sư môn hóa tại nhà:

- Gia sư hóa cho học sinh lớp 8, 9: dạy chương trình cơ bản theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục & Đào tạo và nâng cao theo khả năng của từng học sinh.

- Gia sư hóa cho học sinh lớp 10: Củng cố kiến thức cơ bản cho học sinh yếu kém, bị mất gốc đồng thời dạy bám sát chương trình học trên lớp, nâng cao kiến thức cho các em học khá và học giỏi.

- Gia sư hóa cho học sinh lớp 11: Tiếp tục củng cố kiến thức và nâng cao hơn mức cơ bản, để các em tiếp xúc với nhiều dạng bài, nhiều phương pháp giải để hoàn thiện kỹ năng.

- Gia sư hóa cho học sinh lớp 12 và luyện tập Đại học: Dạy bám sát và đẩy nhanh tiến độ học tập lớp 12. Giúp học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức, tập luyện giải đề và hoàn thiện kỹ năng giải đề thi thành thạo, giúp tự tin khi đối mặt với các kỳ thi quan trọng.

Đến với Trung tâm gia sư Thuận Phát quý phụ huỳnh sẽ hoàn toàn hài lòng với sự chuyên nghiệp và chất lượng của đội ngũ gia sư hóa của trung tâm.

Liên hệ sđt 0973 302 209 - 094 680 6833 để tìm Gia sư hóa tại nhà tốt nhất.
 

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư