Trang chủ Gia sư tiểu học Đội ngũ gia sư dạy kèm tiểu học uy tín tại nhà hà nội

Đội ngũ gia sư dạy kèm tiểu học uy tín tại nhà hà nội

Đội ngũ gia sư dạy kèm tiểu học uy tín tại nhà hà nội có trình độ, có bằng cấp , giấy tờ ( thẻ SV , GV , CMNV) rõ ràng , xác thực và có nhiều kinh nghiệm. Đi dạy đúng giờ , nếu nghỉ phải xin phép trước, mỗi buổi dạy đều hoàn thiện nội dung bài học.


Tiểu học là bước khởi đầu rất quan trọng trong suốt con đường học tập của các bé, là bậc học bao giờ cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh. Các bé cần được giáo dục và quan tâm một cách nghiêm túc để có thể làm quen với nhiều điều mới mẻ từ nội quy , nề nếp của nhà trường, giờ giấc , kiến thức.

Trung tâm gia sư uy tín tại Nội với đội ngũ giáo viên , gia sư giỏi chuyên dạy kèm cho học sinh khối tiểu học được đào tạo chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại nhà để tạo điều kiện học tập , phát triển tốt nhất cho các bé, trung tâm là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều PHHS trong thời gian vừa qua.
Đội ngũ giáo viên/ gia sư tiểu học

- Giáo viên / gia sư là những người yêu trẻ con, gần gũi, nhiệt tình , hiểu rõ tâm lý của các con.
- Giáo viên có bằng cấp, nghiệp vụ sư phạm tốt, giỏi chuyên môn.
- Đội ngũ giáo viên/ gia sư nhiều kinh nghiệm trong việc dạy kèm tại nhà cho học sinh cấp 1.
- Có nhiều phương pháp dạy hiện đại, đổi mới để trẻ phát triển đồng bộ, tiếp cận với những điều mới mẻ.

Gia sư tiểu học sẽ dạy những gì?
- Rèn chữ viết đẹp, tập đọc, tập viết chính tả, .
- Dạy theo sát chương trình trong sách giáo khoa và chương trình nâng cao.
- Dạy bé từ tính toán đơn giản đến nâng cao, tư duy, tính nhẩm , tính nhanh.
- Dạy bé Tiếng Anh cơ bản đến nâng cao, dạy theo chương trình chuẩn quốc tế.
- Ôn thi cho các bé các môn chính để thi vào trường chuyên cấp 2.
- Dạy năng khiếu cho các bé : múa, vẽ , đàn, võ , tin học…


Đội ngũ giáo viên và gia sư có trình độ, có bằng cấp , giấy tờ ( thẻ SV , GV , CMNV) rõ ràng , xác thực và có nhiều kinh nghiệm. Đi dạy đúng giờ , nếu nghỉ phải xin phép trước, mỗi buổi dạy đều hoàn thiện nội dung bài học.

Tuân thủ nghiêm túc các yêu cầu bên phía phụ huynh học sinh đưa ra. Thường xuyên báo cáo tình hình học tập của bé cho cha mẹ. Dạy đúng theo chương trình cải cách của Bộ giáo dục yêu cầu.

Đội ngũ gia sư nhiệt tình, yêu trẻ con, cư xử phải phép, chuẩn mực, đàng hoàng. Trung tâm gia sư chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng phương châm tận tụy, uy tín và chất lượng.

Làm sao để tìm gia sư tiểu học ở Hà Nội?
Các bậc phụ huynh có thể gọi điện trực tiếp đến trung tâm theo SĐT hoặc có thể đến văn phòng làm việc của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn và giúp anh/chị tìm được gia sư tốt nhất.

Trung tâm sẽ tìm giáo viên / gia sư phù hợp với yêu cầu của cha mẹ. Đội ngũ giáo viên / gia sư sẽ đến gặp và dạy thử 2 buổi tại nhà. Nếu đội ngũ gia sư chúng tôi dạy bé ổn và làm hài lòng quý phụ huynh thì sẽ chính thức nhận và sẽ thay đổi gia sư nếu không phù hợp.

Tham khảo thêm dịch vụ gia sư thầy cô tại địa chỉ website: https://teacher.vn/

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư

Tag

17\2