Trang chủ Gia sư Tiếng Anh Lợi thế học Tiếng Anh của người lớn

Lợi thế học Tiếng Anh của người lớn

Gia sư Thuận Phát cung cấp dịch vụ Gia sư Tiếng Anh tại nhà, Gia sư Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh giao tiếp, Gia sư Tiếng anh cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12; với đội ngũ Gia sư giỏi có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy.Nhiều ý kiến cho rằng Gia sư Tiếng Anh cho người lớn rất khó khăn, bởi lớn tuổi thì khả năng tiếp thu bị hạn chế. Trên thực tế, người lớn lại có lợi thế nhất định và có thể tận dụng lợi thế đó để học tốt tiếng Anh.

Có nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy rằng việc học ngôn ngữ tốt nhất là giai đoạn từ khoảng 3-10 tuổi. Vì vậy ngay khi trẻ đang học mẫu giáo, cha mẹ thường cho trẻ học Tiếng Anh để tận dụng lợi thế này. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là những ngưới lớn tuổi không thể học Tiếng Anh. Người lớn có những ưu thế để học Tiếng Anh một cách hiệu quả.
 
Lợi thế học Tiếng Anh của người lớn
Người lớn có nhiều lợi thế để học Tiếng Anh (ảnh minh họa)
 
CÓ KIẾN THỨC NỀN TẢNG:
 
Người lớn đã trải qua quá trình giáo dục trong nhà trường nên hoàn toàn có thể áp dụng những kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình vào việc học tiếng Anh. Điều này làm cho việc học tiếng Anh dễ dàng hơn và vui hơn. Trẻ em hấp thụ rất nhanh, điều này là không sai. Nhưng chỉ học tốt nếu được đặt trong môi trường đơn giản phù hợp với lứa tuổi của chúng. Môi trường áp dụng tiếng Anh rất đa dạng, yêu cầu người học cũng cần có nhiều kiến thức xã hội, đó là điểm mạnh của người lớn có được.

CÓ MỤC TIÊU:
 
Càng trưởng thành người lớn càng có nhiều mục tiêu và động lực cho việc học Tiếng Anh. Trẻ em đôi khi chỉ vì gia đình ép buộc hoặc sở thích ban đầu mà ham học. Việc trưởng thành giúp đề ra mục tiêu cụ thể: Học để làm gì? Học như thế nào? Học ở đâu hiệu quả? ,...
 
CÓ NHIỀU CƠ HỘI TÌM KIẾM TÀI LIỆU

Trẻ em học Tiếng Anh đơn giản chỉ học ở trường, học ở trung tâm, học với Gia sư Tiếng Anh tại nhà; được cha mẹ lựa chọn các tài liệu sách báo, CD và học trực tuyến,... Còn người lớn có thể chủ động nhất trong việc tìm kiếm nguồn tài liệu, tra cứu thông tin dễ dàng,...  để tìm ra phương pháp học phù hợp nhất với bản thân. Ngoài ra, người lớn có thể tham gia nhiều các hoạt động ngoại khóa, hội thảo, .... là lợi thế để cọ xát và ghi nhớ nhiều hơn nguồn kiến thức rộng lớn.

NHƯ VẬY NGƯỜI LỚN CÓ KIẾN THỨC NỀN - CÓ MỤC TIÊU - CÓ CƠ HỘI VÀ HOÀN TOÀN CÓ THỂ CHINH PHỤC TIẾNG ANH MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Hãy Tìm Gia sư Tiếng Anh tại nhà để cố vấn và hướng dẫn cho bạn. Học phương pháp 1 vs 1, bạn sẽ tiến bộ đáng kể trong một thời gian ngắn.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tìm kiếm Gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội.
 


TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT

Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833

Email: giasuthuanphat@gmail.com

Website: http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/
 

Tags
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư