Trang chủ Gia sư hóa Gia sư Hóa giỏi tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Gia sư Hóa giỏi tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Trung tâm gia sư Thuận Phát với đội ngũ gia sư Hóa giỏi tại quận Hoàn Kiếm - Hà NộiPhụ huynh đang tìm Gia sư Hóa giỏi tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội?

 

Chúng ta đều biết Hóa học là một môn khoa học tự nhiên tương đối khó. Học sinh buộc phải ghi nhớ rất nhiều kiến thức liên quan đến từng chất, hợp chất,... và vận dụng vào các bài tập.

 

Lớp 8 là thời gian học sinh được tiếp xúc với bộ môn này. Bởi lý do Môn Hóa không có trong danh sách môn thi chuyển cấp, và sự xuất hiện sau cùng dẫn đến tâm lý chung là chủ quan. Để đến khi lượng kiến thức của môn học tăng cao, học sinh mới bắt đầu có sự quan tâm thì đã muộn, hổng kiến thức cũ khiến các em không theo kịp bài giảng và dẫn đến tình trạng chán nản.

Gia sư Hóa giỏi tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
 

Quận Hoàn Kiếm là quận trung tâm, được biết đến như là biểu tượng của thủ đô Hà Nội, gắn liền với lịch sử ngàn năm xây dựng và gìn giữ Thăng Long - Hà Nội, nơi có địa danh Tháp Rùa và Hồ Gươm, với 36 phố phường,...

 

Nơi đây cũng tập trung một số các trường Điểm, trường chuẩn Quốc Gia với lượng học sinh đông đảo như: THCS Trưng Vương, Lê Lợi, Ngô Sĩ Liên, Chương Dương, Nguyễn Du,… THPT Trần Phú, Việt Đức, Văn Hiến, Marie Curie ... Tại đây học sinh được học tập và đào tạo trong một môi trường tốt nhất để phát huy hết khả năng của bản thân.

 

Môi trường học tập thuận lợi đòi hỏi học sinh phải đáp ứng yêu cầu chuyên môn, học tập và lĩnh hội kiến thức tốt để theo kịp bạn bè cùng lứa. Nhiều em học sinh lại không đáp ứng được vấn đề này, đang dần tụt lùi lại đằng sau.

 

Điều cần ngay lúc này là tìm kiếm Gia sư Hóa dạy kèm tại nhà cho con, với hy vọng lấy lại kiến thức hổng và giúp con nâng cao hơn nữa sức học ở bộ môn này.

 

Lựa chọn gia sư hóa học tốt ở quận Hoàn Kiếm không khó bởi vì là quận trung tâm nên việc đi lại không mất quá nhiều thời gian, đồng thời trên địa bàn quận có ngôi trường Đại học Dược, tập trung Sinh viên có khả năng Gia sư môn Hóa rất chất lượng.

 

Vấn đề: Phụ huynh sẽ chọn trung tâm gia sư nào để tìm gia sư hóa học cho con? Khi mà hiện này nhiều trung tâm mọc lên và chưa có được nhiều sự tin tưởng.

 

Chúng tôi, trung tâm gia sư Thuận Phát:

  • Đội ngũ Gia sư Hóa giỏi về chuyên môn, phương pháp giảng dạy khoa học, nhiệt tình trong giảng dạy; là các Giảng viên, Giáo viên và Sinh viên giỏi đang công tác, học tập trên địa bàn.

  • Gia sư môn Hóa tại nhà cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Giúp củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc; nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi. Bồi dưỡng ôn luyện thi học sinh giỏi môn Hóa, thi vào trường chuyên, ôn luyện thi Đại học.

  • Gia sư môn Hóa tại nhà trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, trên tất cả các cung đường của quận.

 

Gia sư Hóa tại Hà Nội trung tâm chúng tôi luôn nhận được nhiều tình cảm, sự yêu mến từ các phụ huynh học sinh trên địa bàn, Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để đáp lại tình cảm đó, ngày đêm cố gắng vì mục tiêu mang đến tri thức cho học sinh, góp phần vào đào tạo nguồn nhân lực cho tương lai Đất nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm Gia sư miễn phí.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT

Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833

Email: giasuthuanphat@gmail.com

Website: http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/

 
Tags
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn


ERROR

Count not query a query string: SELECT catnews_id, catnews_name, catnews_list, catnews_icon, catnews_url FROM tbl_catnews WHERE catnews_status='1' AND catnews_home='1' AND catnews_parentsId='0' ORDER BY catnews_order ASC, catnews_id DESC
Please contact admin about this err. Back

DETAIL
1054 : Unknown column 'catnews_list' in 'field list'