Gia sư Hóa giỏi tại quận Cầu Giấy

Chúng ta đều biết Hóa học là một môn khoa học tự nhiên tương đối khó. Học sinh buộc phải ghi nhớ rất nhiều kiến thức liên quan đến từng chất, hợp chất,... và vận dụng vào các bài tập.


Phụ huynh đang tìm Gia sư môn Hóa giỏi tại quận Cầu Giấy - Hà Nội?

 

Chúng ta đều biết Hóa học là một môn khoa học tự nhiên tương đối khó. Học sinh buộc phải ghi nhớ rất nhiều kiến thức liên quan đến từng chất, hợp chất,... và vận dụng vào các bài tập.

 

Lớp 8 là thời gian học sinh được tiếp xúc với bộ môn này. Bởi lý do Môn Hóa không có trong danh sách môn thi chuyển cấp, và sự xuất hiện sau cùng dẫn đến tâm lý chung là chủ quan. Để đến khi lượng kiến thức của môn học tăng cao, học sinh mới bắt đầu có sự quan tâm thì đã muộn, hổng kiến thức cũ khiến các em không theo kịp bài giảng và dẫn đến tình trạng chán nản.

Gia sư Hóa giỏi tại quận Cầu Giấy
 

Quận Cầu Giấy là quận lớn của thành phố Hà Nội, đang chứng kiến ​​sự phát triển toàn diện trong tất cả các khía cạnh Kinh tế - Giáo dục - Xã hội...

Tại đây có đến hơn 80 cơ sơ đào tạo và nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước và cấp Bộ, nơi tập trung của các trường Đại học và viện nghiên cứu lớn như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Thương Mại, Đại học Ngoại thương,...

 

Nơi đây cũng tập trung một số các trường Điểm, trường chuẩn Quốc Gia với lượng học sinh đông đảo như:  THPT Nguyễn Tất Thành, Nghĩa Tân, Yên Hòa, Mai Dịch, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Chuyên AMS ...). Tại đây học sinh được học tập và đào tạo trong một môi trường tốt nhất để phát huy hết khả năng của bản thân.

 

Môi trường học tập thuận lợi đòi hỏi học sinh phải đáp ứng yêu cầu chuyên môn, học tập và lĩnh hội kiến thức tốt để theo kịp bạn bè cùng lứa. Nhiều em học sinh lại không đáp ứng được vấn đề này, đang dần tụt lùi lại đằng sau.

 

Điều cần ngay lúc này là tìm kiếm Gia sư Hóa dạy kèm tại nhà cho con, với hy vọng lấy lại kiến thức hổng và giúp con nâng cao hơn nữa sức học ở bộ môn này.

 

Lựa chọn gia sư hóa học tốt ở Cầu Giấy không khó bởi vì nơi đây tập trung rất nhiều Giáo viên đang tham gia giảng dạy và Sinh viên giỏi đang theo học tại các trường Sư phạm, Quốc gia, Ngoại Thương, ...

 

Vấn đề: Phụ huynh sẽ chọn trung tâm gia sư nào để tìm gia sư hóa học cho con? Khi mà hiện này nhiều trung tâm mọc lên và chưa có được nhiều sự tin tưởng.

 

Chúng tôi, trung tâm gia sư Thuận Phát:

  • Đội ngũ gia sư Hóa giỏi về chuyên môn, phương pháp giảng dạy khoa học, nhiệt tình trong giảng dạy; là các Giảng viên, Giáo viên và Sinh viên giỏi đang công tác, học tập trên địa bàn.
  • Gia sư môn Hóa tại nhà cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Giúp củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc; nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi. Bồi dưỡng ôn luyện thi học sinh giỏi môn Hóa, thi vào trường chuyên, ôn luyện thi Đại học.
  • Gia sư Hóa tại nhà trên địa bàn quận Cầu Giấy, trên tất cả các cung đường: Dịch Vọng, Cầu Giấy, Yên Hòa, Nguyễn Khánh Toàn, Dương Quảng Hàm, Duy Tân, Dương Đình Nghệ, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Khang, Phạm Văn Đồng,...
 

Gia sư Hóa tại trung tâm chúng tôi luôn nhận được nhiều tình cảm, sự yêu mến từ các phụ huynh học sinh trên địa bàn, Chúng tôi luôn cố gắng hết sức  mình để đáp lại tình cảm đó, ngày đêm cố gắng vì mục tiêu mang đến tri thức cho học sinh, góp phần vào đào tạo nguồn nhân lực cho tương lai Đất nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm Gia sư miễn phí.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT

Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833

Email: giasuthuanphat@gmail.com

Website: http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/

 XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Cùng gia sư Hóa tìm hứng thú cho môn học
Cung học Học Hóa với gia sư tại nhà
Cách học môn Hóa hiệu quả nhất
Bí quyết làm bài thi trắc nghiệm môn Hóa
Gia sư môn Hóa uy tín ở Hà Nội
Học Hóa bắt đầu từ con số 0


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Gia sư dạy môn Hóa học giỏi Hà Nội
Gia sư Môn Hóa giỏi Hà Nội
Dạy kèm môn hóa tại nhà
Gia sư chuyên dạy môn hóa tại Hà Nội
Gia sư môn hóa tại hà hội
Gia Sư Môn Hóa Tại Nhà Giúp HS Hiểu Bài Ngay