Trang chủ Gia sư hóa Gia sư ôn thí hóa vào trường Chuyên, Khối Chuyên

Gia sư ôn thí hóa vào trường Chuyên, Khối Chuyên

Môn hóa là môn học khá quan trọng,các em học sinh bắt đầu tiếp xúc với môn hóa từ năm học lớp 8, đó cũng là môn thi chính của khối tự nhiên là A, B.


Gia sư hóa, gia sư môn hóa

Môn hóa là môn học khá quan trọng,các em học sinh bắt đầu tiếp xúc với môn hóa từ năm học lớp 8, đó cũng là môn thi chính của khối tự nhiên là A, B.

Nắm bắt tầm quan trọng của môn hóa, không ít quý PHHS đã tìm gia sư dạy hóa cho con em mình ngày từ những năm cấp 2 .
gia sư hóa, gia sư môn hóa

Tìm gia sư hóa tại Hà Nội

Vậy 1 gia sư hóa tốt là gia sư phải nắm bắt được các yêu cầu về môn học , kèm sát theo chương trình sách giáo khoa cải cách. Có kinh nghiệm về lấy lại kiến thức cho học sinh trung bình, yếu và nâng cao, bổ sung kiến thức cho học sinh khá giỏi.

Quy trình nhận gia sư : PHHS gọi đến trung tâm , trung tâm sẽ ghi nhận các thông tin về học sinh : trường, học lực, khu vực, tính nết..các yêu cầu của PHHS về giới tính, trình độ, quê quán.. Trung tâm sẽ tư vấn và báo mức học phí phù hợp.

Sau đó trung tâm sẽ cử gia sư đến nhà PHHS gặp và dạy thử cho hs 2 buổi đầu, nếu 2 bên hợp tác thuận lợi thì gia sư vẫn tiếp tục dạy tiếp, còn nếu phhs có vấn đề gì chưa vừa ý , chúng tôi sẽ khắc phục hoặc đổi gia sư khác phù hợp hơn
Dịch vụ gia sư hóa tại nhà cam kết

Đội ngũ gia sư hóa với hơn 1000 sinh viên khoa Hóa các trường như đại học Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên, Sư Phạm… Các thầy cô giáo viên hóa tại các trường trung học trên địa bàn thành phố với kinh nghiệm dạy vững, tận tâm, nhiệt tình sẽ giúp cho các em học sinh, quý PHHS có 1 gia sư hóa phù hợp nhất.

Mời cha mẹ cùng trải nghiệm dịch vụ gia sư hóa chất lượng tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm gia sư Thuận Phát.
 
TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT
Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833
Email: giasuthuanphat@gmail.com
Website: 
http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn


ERROR

Count not query a query string: SELECT catnews_id, catnews_name, catnews_list, catnews_icon, catnews_url FROM tbl_catnews WHERE catnews_status='1' AND catnews_home='1' AND catnews_parentsId='0' ORDER BY catnews_order ASC, catnews_id DESC
Please contact admin about this err. Back

DETAIL
1054 : Unknown column 'catnews_list' in 'field list'