Trang chủ Gia sư hóa Cung học Học Hóa với gia sư tại nhà

Cung học Học Hóa với gia sư tại nhà

Hóa học có mặt trong hai khối A và cạnh tranh B chiếm 72,3% tổng số thí sinh Đại học (Theo Cục Khảo thí và chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục, 2013) và có nhiều học sinh trung học có thể chọn ngành nghề với "nóng" xã hội.


Hóa học có mặt trong hai khối A và cạnh tranh B chiếm 72,3% tổng số thí sinh Đại học (Theo Cục Khảo thí và chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục, 2013) và có nhiều học sinh trung học có thể chọn ngành nghề với "nóng" xã hội.

Hóa học là một khóa học cơ bản trong chương trình học. Các sinh viên bắt đầu với bộ môn này ở lớp 8 và sẽ theo trong trường học.

Hóa học có mặt trong hai khối A và cạnh tranh B chiếm 72,3% tổng số thí sinh Đại học (Theo Cục Khảo thí và chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục, 2013) và có nhiều học sinh trung học có thể chọn ngành nghề với "nóng" xã hội. Vì vậy, nhiều phụ huynh ngay từ đầu là để hướng dẫn con em mình học khóa học này để tạo thuận lợi cho việc thực hiện và tiếp tục định hướng tương lai của Trường.

Đây là một chủ đề được biên soạn theo chương trình đồng tâm, vì vậy nó sẽ khó khăn trong quá trình học tập nếu chúng có niên đại từ lớp 8 sẽ không bị mất tập trung ban đầu.

Vì vậy, nhiều phụ huynh đã tìm thấy Gia sư hóa cho trẻ em từ lớp 8.

Để đáp ứng nhu cầu thực tế: kiến ​​thức vững chắc cơ bản, kỳ thi hóa học chuyên ngành, Đại học prep ... Chúng tôi có một đội ngũ các gia sư hóa học đảm bảo chất lượng

(Dạy thử 2 lần)

Tất cả bạn phải là Gia sư hóa

- Các sinh viên tốt nhất của các chất hóa học trường đặc biệt: Hóa học của trường Đại học Quốc gia Hà Nội Giáo dục Giáo dục, Đại học của Đại học Tự Nhien- Khoa học Quốc gia Việt Nam, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y HN, Đại học Bách khoa HN ...

sinh viên - Nhung trong các kỳ thi giải thưởng sinh viên hóa học xuất sắc từ cấp tỉnh trở lên, đạt điểm cao trong các kỳ thi Đại học Hóa học

- Giao hay giảng viên chuyên trong các trường học tự nhiên

Tất cả Gia sư môn hóa đáp ứng các tiêu chí sau

- vững lý thuyết và phương pháp giải quyết các vấn đề hóa học, đặc biệt là cách các bài kiểm tra.

- Co sư phạm kỹ năng và phương pháp học tập hiệu quả Hóa học

- Vung lý thuyết, khả năng thao tác và lấy ví dụ thực tế linh hoạt.

Nếu cha mẹ muốn trải nghiệm dịch vụ tìm gia sư hóa chất lượng tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm gia sư Thuận Phát.
 
TRUNG TÂM GIA SƯ  THUẬN PHÁT
Địa chỉ: P803, tòa nhà C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0973 302 209 -  094 680 6833
Email: giasuthuanphat@gmail.com
Website: 
http://giasutaihanoi.edu.vn/ - http://giasumontoan.net/
Tags
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn


ERROR

Count not query a query string: SELECT catnews_id, catnews_name, catnews_list, catnews_icon, catnews_url FROM tbl_catnews WHERE catnews_status='1' AND catnews_home='1' AND catnews_parentsId='0' ORDER BY catnews_order ASC, catnews_id DESC
Please contact admin about this err. Back

DETAIL
1054 : Unknown column 'catnews_list' in 'field list'