Trang chủ Gia sư hóa Cung học Học Hóa với gia sư tại nhà

Cung học Học Hóa với gia sư tại nhà

Môn Hóa là môn học khó với nhiều em học sinh. Vì thế các cha mẹ thường lo lắng và nhờ GIA SƯ THUẬN PHÁT tìm kiếm Gia sư hóa dạy kèm tại nhà với mong muốn cải thiện tình hình học tập và giúp con cảm thấy tự tin trong học tập.


Hóa học là môn học quuan trọng, có mặt trong hai khối thi A và B trong kì thi Đại học, cao đẳng hàng năm, chiếm 72,3% tổng số thí sinh Đại học (Theo Cục Khảo thí và chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục, 2013). Hóa học là môn học cơ bản trong chương trình học phổ thông. Học sinh được học từ năm lớp 8 cho đến lớp 12, nội dung môn học này không có phân chia thành các chuyên đề riêng biệt mà có sự liên kết và xâu chuỗi các kiến thức với nhau từ lớp thấp tới lớp cao. Nói như vậy để thấy được rằng, học Hóa nếu không có sự đầu tư chăm chút ngay từ ban đầu thì sẽ dẫn tới việc hổng kiến thức, khó tiếp thu các kiến thức về sau này.
Một số tình trạng thường xảy ra:

- Học sinh mất gốc do không nghiên cứu học từ đầu, bị hổng kiến thức, không theo kịp tiến độ học dẫn tới chán nản cần Gia sư Hóa lấy lại kiến thức

- Học sinh đang có sức học bình thường nhưng do các yếu tố khách quan như: ốm đau phải nghỉ học, chuyển trường,.. mà sức học yếu đi, cần Gia sư Hóa dạy kèm.

Học sinh cần Gia sư Hóa để dạy kèm kiến thức nâng cao nhằm mục đích thi học sinh giỏi, thi Đại học,..

- Học sinh đang có Gia sư Hóa dạy kèm nhưng chưa phù hợp, cần tìm kiếm Gia sư có chất lượng tốt hơn.

Vì vậy, nhiều phụ huynh ngay từ đầu đã đầu tư cho con học tốt môn học này bằng cách tìm kiếm Gia sư hóa tại Hà Nội dạy kèm tại nhà. Đây là hình thức dạy được rất nhiều các gia đình đang áp dụng, bởi phương pháp học này có nhiều ưu điểm:

- Học sinh được học ở nhà, không phải đi lại nên có thời gian nghỉ ngơi và tránh nguy hiểm khi phải đi lại khi học ở ngoài.

- Học sinh được học trực tiếp 1 vs 1 với gia sư giúp tăng hiệu quả buổi học.

- Gia đình có thể kiểm soát việc học trực tiếp, tránh được các mối lo khi con học ở ngoài.

 

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm Gia sư môn Hóa của các phụ huynh, GIA SƯ THUẬN PHÁT chúng tôi có một đội ngũ các Gia sư hóa tại nhà giỏi, có chuyên môn cao, trình độ sư phạm vững vàng, đáp ứng được tất cả các yêu cầu học tập của các em học sinh.

- Các sinh viên tốt nhất của các trường Đại học: Khoa Hóa học của trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học của Đại học Tự Nhiên, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y HN, Đại học Bách khoa HN ... Các sinh viên đạt điểm cao trong các kỳ thi Đại học hoặc có thành tích nổi bật trong môn học khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

- Giáo viên hay giảng viên đang giảng dạy tại các trường trên địa bàn Hà Nội, có nhiều năm đứng lớp và kinh nghiệm giảng dạy nhiều học sinh.

Tất cả Gia sư môn hóa đáp ứng các tiêu chí sau:

- Vững lý thuyết và có phương pháp giải quyết các vấn đề khoa học, đặc biệt là rất nhiệt tình trong giảng dạy.

- Có trình độ sư phạm và phương pháp học tập hiệu quả đối với môn Hóa học.

- Vững lý thuyết, khả năng nhạy bén và linh hoạt trong giảng dạy.

Phụ huynh có nhu cầu Tìm Gia sư Hóa tại nhà, liên hệ với chúng tôi bằng số điện thoại 0973 302 209 - 094 680 6833 để tìm được gia sư hóa có chất lượng đảm bảo nhất.


 

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Đăng ký tìm gia sư
Đăng ký làm gia sư
Tư vấn gia sư